Những điều bạn nên biết khi quyết định xóa xăm

13:50:42 - 12/10/2014 - ants

Xóa xăm là cách loại bỏ hết mọi vết xăm, mực xăm ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, để đưa đến quyết định xóa bỏ những hình xăm không phải ai cũng có hiểu biết về việc này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về việc xóa xăm, để bạn có quyết định phù hợp cho việc loại bỏ hình xăm của mình.

Lời khuyên cho bạn khi có quyết định xóa xăm

Những điều bạn nên biết khi quyết định xóa xăm

Những điều bạn nên biết khi quyết định xóa xăm

- Không nên xoá xăm bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học.

- Chỉ nên xoá xăm tại nơi có uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

- Không xoá xăm bằng cách xăm chồng màu khác lên vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.

Những nhược điểm của cách xóa xăm thông thường

Hình xăm trên cơ thể mỗi người sẽ có những vị trí, cách xăm, màu mực, độ sâu – rộng khác nhau,… vì thế, bạn cần có những cân nhắc khi lựa chọn phương pháp xóa xăm để mang lại hiệu quả nhất, không để lại sẹo, không gây đau đớn.

Hiện nay có nhiều cách xóa xăm không để lại sẹo, nhưng bạn cũng nên lưu ý những điểm sau:

- Việc xóa xăm bằng các phương pháp tự nhiên (chanh, tỏi,…), đều rất dễ kiếm và rẻ tiền, nhưng nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn vết xăm thì đây không phải là một phương pháp hữu hiệu.

- Sử dụng các vật sắc, nhọn, acid để loại bỏ hình xăm thực sự không phải là một giải pháp thông minh, bởi phương pháp này sẽ chỉ cộng thêm cho làn da của bạn những vết sẹo, thậm chí là nhiễm trùng da mà thôi.

- Sử dụng thuốc xóa xăm, hóa chất đây là phương pháp được khuyến cáo gây nguy hiểm cho da, khi các hóa chất này có thể thẩm thấu qua da và gây hại trực tiếp đến cơ thể một cách lâu dài.

Lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp, triệt để

Lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp, triệt để

Lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp, triệt để

Với các phương pháp xóa xăm thông thường khi không đem lại hiệu quả, việc xóa xăm bằng công nghệ cao đã trở thành “cứu cánh” cho bạn.

Một trong những giải pháp công nghệ cao tin cậy, được đánh giá cao nhất hiện nay đó là công nghệ Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser là phương pháp sử dụng các tia laser cao tần chiếu vào da, đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia nên không hề ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Đồng thời, Ruby Laser tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, xóa bỏ mọi dấu vết của hình xăm.

Công nghệ xóa xăm đến từ Hoa Kỳ khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp xóa xăm trước đó, hình xăm được xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Với những thông tin tham khảo được đưa ra ở trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp xóa xăm phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay