Những điều cần biết khi xóa hình xăm

19:32:26 - 29/05/2013 - admin

Xóa hình xăm có đau không? 2.Khoản cách giữa 2 lần xóa xăm bao lâu? 3.Xóa bao nhiêu lần để hình xăm không còn? 4. Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu? 5.Tôi đang có hình xăm, tôi có thể xóa xăm bằng cách xăm chồng màu da lên không? 6. Sau khi xóa hình xăm tôi phải chăm sóc […]

Xóa hình xăm có đau không? 2.Khoản cách giữa 2 lần xóa xăm bao lâu? 3.Xóa bao nhiêu lần để hình xăm không còn? 4. Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu? 5.Tôi đang có hình xăm, tôi có thể xóa xăm bằng cách xăm chồng màu da lên không? 6. Sau khi xóa hình xăm tôi phải chăm sóc da như thế nào?

 

 

xoa-hinh-xam

những lưu ý khi xóa hình xăm

1. Xóa hình xăm có đau không?

Hiện tại công nghệ xóa xăm hiện đại đã ít đau hơn rất nhiều so với công nghệ củ. Nhưng mỗi người sẽ có (ngưỡng đau) một mức độ chịu đau khác nhau. Với những khu vực nhảy cảm bạn sẽ cảm thấy đau hơn như vùng vai, vùng chân hoặc vùng mặt. Cảm giác đau như bạn bắn sợi dây thun vào da.

 

2.Khoản cách giữa 2 lần xóa xăm bao lâu?

Khoản cách xóa xăm cách nhau từ 6 tuần đến 8 tuần để cơ thể đào thải các hạt mực bị tia laser bắn vở ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

 

3.Xóa bao nhiêu lần để hình xăm không còn?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại mực xăm khác nhau, tay nghề xăm của mổi người củng khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào kích thước, độ sâu và màu sắc củng như tuổi đời của hình xăm. Nếu hình xăm nghiệp dư bạn cần xóa khoản 3-4 lần, nhưng với hình xăm chuyên nghiệp bạn cần xóa nhiều lần hơn.

 

Tuổi đời của hình xăm củng ảnh hưỡng đến kết quả xóa xăm. Nêu hình xăm của bạn lâu, mực đã nhạt dần thì số lần xóa sẽ ít hơn những hình mới xăm.

 

Màu sắc hình xăm: Màu hình xăm củng ảnh hưỡng đến số lần xóa xăm. Nếu màu đen thì xóa nhanh hơn nhưng màu khác. Màu xanh lá, màu vàng và màu xanh da trời cần xóa nhiêu lần hơn.

 

Xăm nghiệp dư hay chuyên nghiệp: Hình xăm của bạn được xăm nghiệp dư thì số lần xóa xăm sẽ ít hơn vì mực xăm nằm cạn trên da. Nếu hình xăm chuyên nghiệp thì hạt mực nằm sâu dưới da hơn vì vậy cần nhiêu lần xóa xăm hơn.

 

4. Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm, màu mực xăm và vị trí hình xăm. Để biết chính xác xóa xăm giá bao nhiêu vui lòng đến tư vấn trực tiếp gửi email hoặc gọi điện thoại để được tư vấn chi tiết.

 

5.Tôi đang có hình xăm, tôi có thể xóa xăm bằng cách xăm chồng màu da lên không

Bạn không thể nào pha màu mực xăm trùng với màu da được, chưa kể màu xăm sẽ phai màu theo thời gian lúc đó xóa xăm càng khó hơn vì phải xóa đến 2 màu mực xăm. Vì vậy tuyệt đối bạn không nên xóa xăm bằng cách xăm chồng màu.

 

6. Sau khi xóa hình xăm tôi phải chăm sóc da như thế nào?

Sau khi xóa hình xăm Hinhxamdep.info sẽ hướng dẩn chi tiết về chăm sóc da ở khu vực xóa xăm. Tùy theo tình trạng da của từng người  hinhxamdep.info sẽ có hướng dẩn chi tiết cho từng khách hàng riêng biệt.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay