Những điều cần biết khi xóa xăm lông mày

09:04:37 - 26/03/2015 - ants

Vì nhiều lý do khác nhau khiến các chị em phải xóa bỏ hình xăm lông mày. Xóa xăm lông mày có vẻ đơn giản nhưng chị em cần chú ý những điều dưới đây để việc xóa xăm lông mày hiệu quả và an toàn.

Tuyệt đối không tự xóa xăm lông mày

Hiện nay, ở nhiều nơi bày bán những loại thuốc xóa xăm lông mày với giá khá rẻ và bạn có thể dễ dàng mua về sử dụng. Nhưng chị em nên biết rằng, trong thuốc xóa xăm lông mày có chứa những độc tố nguy hiểm, có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng. Rất nhiều trường hợp đã gặp phải những tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm sau khi sử dụng cách xóa xăm lông mày này như da bị sưng tẩy, mẩn đỏ, ngứa ngáy, chóng mặt, buồn nôn…

>>>> Cách xóa hình xăm tại nhà

>>>> Xóa hình xăm không để lại sẹo

Bạn cần lưu ý khi xóa xăm lông mày

Bạn cần lưu ý khi xóa xăm lông mày

Lưu ý những biểu hiện sau khi xóa xăm lông mày 

Những biểu hiện bạn cần lưu ý khi xóa xăm lông mày:

  • Biểu hiện bình thường: Sau khi xóa xăm lông mày, vùng da xóa xăm phải có màu trắng và vùng da điều trị xuất hiện mẩn đỏ, sưng tấy. Biểu hiện này sẽ mất đi sau một thời gian, vì vậy bạn không cần quá lo lắng.
  • Biểu hiện không tốt: Vùng da xóa xăm bị sưng tấy và phát ban quá nặng, bị đau, da bị chảy máu. Để giảm đau nên, bạn dùng vải bó sát chỗ bị đau.
  • Biểu hiện tức thời: Da bị lên vảy, màu sắc da thay đổi, tuy nhiên chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, không có nhiều hiệu quả do mức năng lượng không chuẩn.

Nếu có những biểu hiện tạm thời khi xóa xăm lông mày như đau đớn, mẫn đỏ, hoặc chảy máu có thể chữa trị bằng cách làm theo những lời khuyên của bác sĩ. Nếu biểu hiện nghiêm trọng thì nên giảm mức năng lượng sử dụng khi điều trị.

Sử dụng công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại

Sử dụng công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser cho hiệu quả cao

Sử dụng công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser cho hiệu quả cao

Để việc xóa xăm lông mày hiệu quả triệt để và an toàn cho người dùng, bạn nên lựa chọn cách xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser đang được nhiều người sử dụng và cho hiệu quả xóa xăm cao.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser với đặc tính chọn lọc, tác động trực tiếp giúp loại bỏ vết xăm tại vùng cần điều trị mà không gây ra bất kỳ thương tổn nào. Khi kết thúc liệu trình xóa xăm, lông mày vẫn có thể phục hồi lại như ban đầu. Ưu điểm vượt trôi của công nghệ xóa xăm lông mày Ruby Laser là hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu khi thực hiện xóa xăm. Thực hiện công nghệ xóa xăm lông mày này đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Tẩy nốt ruồi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay