Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc xóa xăm

08:50:49 - 11/07/2016 - admin

Thuốc xóa xăm là biện pháp được nhiều người lựa chọn khi có ý định xóa hình xăm. Tuy nhiên trước khi áp dụng phương pháp này thì các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Thuốc xóa xăm là biện pháp được nhiều người lựa chọn khi có ý định xóa hình xăm. Tuy nhiên trước khi áp dụng phương pháp này thì các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Nhãn mác thuốc xóa xăm

Đây là lưu ý quan trọng nhất khi bạn sử dụng thuốc xóa xăm. Nên lưu ý rằng, khi mua thuốc xăm thì nên chú ý đến nhãn mác, ngày sản xuất thuốc và hạn sử dụng của chúng. Nếu như nhãn mác không có hoặc có nhưng bị làm thủ công, bị nhòe, bị lem bạn hãy nên tránh xa chúng.

Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc xóa xăm giả mạo nên nếu không biết lựa chọn sẽ càng làm hình xăm của bạn trở nên viêm loét, ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe của bạn.

thuoc-xoa-xam-1

Nhãn mác thuốc xóa xăm

Sử dụng thuốc xóa xăm đúng cách

Bạn nên dùng thuốc xóa xăm đúng như hướng dẫn ghi trên bao bì để đảm bảo an toàn cho làn da. Ngoài ra, bạn cần phải vệ sinh thật sạch vùng da cần xóa trước khi bôi kem lên trên. Nên dùng thuốc bằng găng tay để tránh bị lem ra các vùng da khác. Một lưu ý khác cần biết đó là chỉ nên bôi  lên da khoảng 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước và dùng nước hoa hồng làm se khít lỗ chân lông sau bôi thuốc.

Nhờ bác sĩ tư vấn thuốc xóa xăm

Trước khi bạn quyết định sử dụng một loại thuốc xóa hình xăm nào thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng chúng bởi lẽ dùng thuốc xóa xăm đôi khi sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Dùng thuốc xóa xăm không phải là một phương pháp tốt được các bác sĩ khuyến khích sử dụng bởi có một số những hậu quả không tốt nếu như chúng ta dùng thuốc không đúng cách. Vì thế để xóa xăm hiệu quả hơn bạn nên sử dụng những công nghệ hiện đại.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay