Những hình xăm của Jay Park

14:46:15 - 01/10/2013 - admin

Những anh chàng ca sĩ hay diễn viên điển trai xứ  Hàn luôn có một sức lôi cuốn kỳ lạ với giới trẻ Việt Nam. Và những style thời trang của họ cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Jay Park cũng nằm trong số đó. Từ phong cách ăn mặc tới những hình xăm […]

Những anh chàng ca sĩ hay diễn viên điển trai xứ  Hàn luôn có một sức lôi cuốn kỳ lạ với giới trẻ Việt Nam. Và những style thời trang của họ cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn. Jay Park cũng nằm trong số đó. Từ phong cách ăn mặc tới những hình xăm trên cơ thể đều được  “soi” rất kỹ. Dưới đây là những hình xăm của Jay Park được rất nhiều fan yêu thích.

 

hinh-xam-cua-jay-park

hình xăm của Jay Park

 

Hình xăm đầu tiên được anh chàng thực hiện khi mới 23 tuổi. Đó là một hình xăm rất ấn tượng nằm trên cánh tay trái. Anh cho biết hình xăm như một sự thể hiện tình yêu rất lớn đối với âm nhạc và gia đình.

 

hinh-xam-cua-jay-park

hình xăm của Jay Park

 

Ở phần ngực và cổ Jay Park cho xăm hình chú sư tử và hình xăm chòm sao may mắn. Anh hy vọng những hình xăm này sẽ đem lại nhiều may mắn và giúp anh tỏa sáng hơn nữa trong con đường âm nhạc.

 

hinh-xam-cua-jay-park

hình xăm của Jay Park

 

Anh chàng cũng thể hiện tình yêu với câu lạc bộ fan hâm mộ của mình bằng một hình xăm phía sau gáy. đó là tên câu lạc bộ “JWalkerz” .

 

hinh-xam-cua-jay-park

hình xăm của Jay Park

 

Jay Park thừa nhận ” có lẽ ngoài tình yêu với âm nhạc thì những hình xăm là tình yêu lớn nhất đối với tôi”. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều hình xăm được anh bổ sung lên “bộ sưu tập” trên cơ thể mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay