Những hình xăm đẹp cho nữ

23:56:12 - 31/10/2013 - admin

Nếu như nam giới thường yêu thích những hình xăm mang dáng vẻ hầm hố, bụi bặm thì nữ giới lại tỏ ra yêu thích những hình xăm mềm mại, thanh thoát. Nắm bắt được tâm lý đó, các nghệ sĩ xăm hình đã cho ra đời rất nhiều những tác phẩm hình xăm đẹp […]

Nếu như nam giới thường yêu thích những hình xăm mang dáng vẻ hầm hố, bụi bặm thì nữ giới lại tỏ ra yêu thích những hình xăm mềm mại, thanh thoát. Nắm bắt được tâm lý đó, các nghệ sĩ xăm hình đã cho ra đời rất nhiều những tác phẩm hình xăm đẹp cho nữ.

hình xăm hoa ở eo

hình xăm hoa ở eo

Ngày nay, việc xăm hình đã trở nên phổ biến và trở thành xu thế trong giới trẻ. Xăm hình không còn đi kèm sự định kiến và những lời ong tiếng ve như khoảng 3-4 năm về trước. Ngược lại nó được coi là một nhu cầu làm đẹp tất yếu của tất cả mọi người.

Với chị em phái đẹp cũng vậy. Ngoài những kiểu tóc, những mẫu quần áo thời trang thì hình xăm đóng vai trò không hề nhỏ trong việc tạo nên điểm nhấn cá tính riêng.

hình xăm bướm trên cơ thể

hình xăm bướm trên cơ thể

Để cho ra đời những tác phẩm hình xăm đẹp cho nữ là điều không hề đơn giản. Từ việc lên ý tưởng, phối màu cho tới việc xăm trổ lên cơ thể đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ nhằm mạng lại vẻ mềm mại, nữ tính và quyến rũ cho chúng.

hình xăm hoa ở lưng

hình xăm hoa ở lưng

Những hình xăm đẹp cho nữ thường mang nhiều màu sắc. Tuy nhiên những mẫu xăm đen trắng không vì thế mà kém vẻ hấp dẫn.

hình xăm lông vũ đen trắng

hình xăm lông vũ đen trắng

Về vị trí xăm trên cơ thể thì khá đa dạng. Tùy thuộc vào hình dáng và kích cỡ của hình xăm Có thể xăm ở lưng, ở eo, ở tay hoặc chân…

hình xăm ở chân nữ tính

hình xăm ở chân nữ tính

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay