Những hình xăm đẹp được phái mạnh lựa chọn

22:50:02 - 23/05/2016 - ants

Những hình xăm trên cơ thể nam giới thường thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của phái mạnh. Hãy cùng xem xem các hình xăm đẹp mà tâm lý nam giới thường thích xăm nhé!

Nam giới thường chia thành 2 xu hướng lựa chọn hình xăm: Một số chọn những hình xăm lớn, diện tích rộng; số còn lại chọn những hình xăm nhỏ hoặc câu nói có ý nghĩa. Hãy lướt qua một số hình ảnh  của 2 xu hướng nam giới quan niệm về hình xăm đẹp này nha!

 Hình xăm đẹp với diện tích rộng

hinh-xam-dep

Hình xăm được phái mạnh lựa chọn nhằm thể hiện bản thân

Hình xăm với diện tích rộng dành cho nam giới rất đa dạng cả về kích thước, màu sắc, hình ảnh. Nhưng nhìn chung đều thể hiện sự khoẻ khoắn, tự nhiên cho phái mạnh.

Beckham sở hữu khoảng 20 hình xăm đẹp trên cơ thể của anh, mỗi hình có một ý nghĩa khác nhau đánh dấu một sự kiện quan trọng nào đó đối với tiền đạo này, hoặc mang ý nghĩa tâm linh nào đó. Brocklyn, Cruz, Romeo… tên của các con trai của Beckham được anh xăm trên lưng

nhung-hinh-xam-dep

› Hình xăm đẹp cho phái nam với những hình ảnh nhỏ mà đơn giản

Đôi khi những hình xăm đơn giản mà đẹp lại có sức thu hút lớn hơn cả những hình xăm hổ báo to vật vã ở cánh tay hay lưng. Chỉ cần có ý tưởng, có “hồn” thì một hình xăm dù đơn giản vài nét xăm cũng tạo nên nét cá tính riêng cho bạn.

Khám phá những hình xăm đẹp này nhé!

hinh-xam-dep-cho-nam

Hoàn toàn không kém cạnh hình xăm có diện tích rộng

Hình xăm diện tích nhỏ mặc dù khá đơn giản nhưng nếu biết chọn hình ý nghĩa và vị trí đẹp thì chúng cũng làm bạn trở nên cuốn hút, cá tính không khác gì hình xăm nghệ thuật khác.

Vẻ cuốn hút kỳ lạ với loại hình xăm này

Vẻ cuốn hút kỳ lạ với loại hình xăm này

Một loại hình xăm đẹp nữa mà nam giới lựa chọn là xăm những câu nói có ý nghĩa đặc biệt với họ.

Ý nghĩa với những hình xăm đẹp này

Ý nghĩa với những hình xăm đẹp này

Mặc dù hình xăm chữ cho nam khá đơn giản nhưng chúng lại thể hiện ý nghĩa đặc biệt như cảm ơn công cha nghĩa mẹ, lời răn, hoặc khắc lên cơ thể kỉ niệm đã qua khó quên. Cho nên, khi bạn thấy một anh chàng xăm chữ trên cơ thể chắc chắc sẽ bị thu hút ngay tức khắc.

Sao không thử loại hình xăm mình này nhỉ?

Sao không thử loại hình xăm mình này nhỉ?

Song để có hình xăm đẹp cho nam bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tiến hành nhé! Bởi chỉ có chuyên gia giỏi, sử dụng máy xăm hiện đại và loại mực xăm chất lượng mới giúp bạn có được hình xăm chuẩn như ý.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay