Những hình xăm đẹp mê hồn cho phái nữ

09:01:40 - 11/09/2015 - admin

Hình xăm từ lâu không còn là sở thích của riêng phái mạnh, nhiều bạn gái cũng muốn sở hữu những hình xăm đẹp, đôi khi chỉ do sở thích và thể hiện cá tính mạnh mẽ. Bài viết sau sẽ tập hợp cho bạn những hình xăm đẹp mà mọi người mong muốn sở hữu.

Những hình xăm đẹp về hoa lá khiến phái đẹp thêm hấp dẫn

Xăm hình trở thành xu thế thịnh hành khắp thế giới, đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng,các sao, hot girl trong những năm gần đây. Thường thì họ xăm lên cơ thể những câu châm ngôn, hình ảnh yêu thích hoặc dùng nó để đánh dấu cột mốc hoặc sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời.

Những hình xăm đẹp được phái nữ ưa chuông phải kể đến:
Xăm hình bông tuyết, đây là hình xăm thích hợp cho cả nam và nữ nhưng kiểu ghi dấu với hình xăm này đặc biệt thích hợp cho bạn nữ. Đó là bởi hình bông tuyết thể hiện nét mềm mại, dịu dàng… và đặc biệt thích hợp xăm tại mọi vị trí trên cơ thể.
Với hình xăm này, ban đầu đó chỉ là những hình đơn giản với tông màu đen là chủ yếu. Nhưng dần dần, với sự sáng tạo, bạn gái đã ghi dấu ấn với hình bông tuyết to cùng màu sắc đủ loại.

bông tuyết-  hình xăm đẹp thích hợp cho cả nam và nữ

bông tuyết- hình xăm đẹp thích hợp cho cả nam và nữ

Xăm hình bồ công anh hoang dại và mỏng manh dễ bị cuốn đi bởi những cơn gió nhẹ cũng giống như người con gái cần được chiều chuộng, nâng niu và rất dễ bị tổn thương.  Hoa bồ công anh nhắc nhở cho chúng ta một cuộc sống ngắn ngủi, hãy biết sống và cảm nhận cuộc sống bởi lẽ đến lúc bạn sẽ hối hận.

Những hình xăm đẹp về con vật thêm cá tính cho phái đẹp

Hình xăm cá chép đây là biểu tượng cho sự may mắn và vượt khó vì loài cá chép phải mất cả quãng đường xa cùng sự cố gắng hết mình mới có thể vượt được Vũ Môn. Hình xăm này còn có ý nghĩa về sự khát khao hoàn thiện bản thân, vươn tới mục đích tốt đẹp.
Hình xăm rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Ngày nay nghệ thuật xăm hình phát triển, theo đó những hình xăm rồng luôn được ưa chuộng và săn đón.

Hình xăm rồng tượng trưng cho quyền uy

Hình xăm rồng tượng trưng cho quyền uy

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những hình xăm đẹp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, theo thời gian, sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hình xăm bị mờ, không còn hợp thời, làm mất tính thẩm mỹ trên cơ thể. Để tránh khỏi tình trạng đó, bạn nên tìm đến các dịch vụ xóa hình xăm chất lượng cao để đảm bảo tính an toàn.Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang cung cấp dịch vụ xóa xăm công nghệ cao Ruby Laser. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại đến từ Mỹ, sử dụng ánh sáng laser với tần số đặc biệt, tác động trực tiếp vào vùng xăm, xóa mọi hình dáng, kích thước và màu sắc hình xăm, đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và cải thiện làn da tại nơi xăm.

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay