Những hình xăm đẹp tinh tế tại vị trí kín đáo

10:59:11 - 06/11/2014 - ants

Ở Việt Nam, việc nữ xăm hình không còn là chuyện hiếm thấy, mặc dù cũng còn rất nhiều ý kiến trái chiều không đồng tình. Nhưng cũng rất nhiều người thấy thích thú và ủng hộ việc xăm những hình nhỏ, dễ thương ở các bộ phận như: cổ tay, ngón tay, cổ chân, vai, eo… Dưới đây là những hình xăm đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Những hình xăm đẹp sau vành tai

Những hình xăm đẹp sau vành tai

Những hình xăm đẹp sau vành tai

Xăm hình sau vành tai hiện đang là mốt thời trang mới nhất của phái đẹp. Một hình xăm đẹp dưới tai sẽ giúp bạn thêm cá tính, nổi bật và đầy phong cách. Nhiều bạn nữ lựa chọn vị trí xăm hình này vì nó có một độ kín đáo vừa phải, chỉ khi búi tóc cao mới có thể nhìn thấy được. Nếu muốn xăm mình ở sau vành tai, bạn nên chọn thiết kế hình xăm nhỏ gọn, có những đường cong mềm mại. Những hình xăm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay thường là hình lá, hình chữ,…

Cổ tay là một vị trí xăm thể hiện sự nữ tính và tinh tế

Những hình xăm đẹp tại cổ tay

Những hình xăm đẹp tại cổ tay

Đây là một trong những vị trí được phái nữ lựa chọn nhiều hơn cả, những hình xăm đẹp được thể hiện tại đây thường là các câu chỉ dẫn, biểu tượng vô cực,… vị trí xăm hình nay tuy rất nữ tính, nhưng khi bạn không còn thích hình xăm này thì việc xóa xăm sẽ phải hết sức cẩn thận vì vùng da này cũng khá nhạy cảm.

Những hình xăm đẹp ở cổ chân

Cổ chân là nơi thể hiện những hình xăm đẹp một cách kín đáo

Cổ chân là nơi thể hiện những hình xăm đẹp một cách kín đáo

Cổ chân cũng được coi là một vị trí “vàng”, bởi  vị trí xăm hình này đủ kín đáo nhưng cũng không kém phần tinh tế để bạn “thể hiện cá tính” của mình thông qua các hình xăm.

Những hình xăm đẹp được phái nữ ưu tiên ở vị trí này thường có hình dáng thanh mảnh, mềm mại, điều này thường mang lại sự đáng yêu cho các cô nàng muốn khẳng cá tính cho riêng mình, tuy nhiên việc sau này bạn muốn xóa xăm thẩm mỹ lại tương đối khó.

Những hình xăm tí hon ở ngón tay

Ngón tay là vị trí thể hiện những hình xăm đẹp khá tinh tế

Ngón tay là vị trí thể hiện những hình xăm đẹp khá tinh tế

Nếu như một số người thích sự kín đáo khi thể hiện những hình xăm đẹp ở tại nơi khó thấy như ngực, trong môi… thì cũng có không ít bạn muốn khoe các hình thù độc đáo của mình. Và ngón tay thường là địa điểm lý tưởng cho sở thích này.

Những vết xăm tại vị trí này thường được các “chủ nhân” hết sức tận dụng, thường những hình xăm tí hon sẽ được liên kết thành một cụm hoặc nếu cần sự kín đáo hơn thì sẽ được xăm tại các vị trí kín đáo như ở kẽ ngón tay,…

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay