Những hình xăm đơn giản mà đẹp

14:51:15 - 21/07/2013 - admin

Mỗi hình xăm đều lưu giữ những ý nghĩa, kỷ niệm hay chứa đựng những cung bậc cảm xúc riêng của nó. Quá nhiều cung bậc cảm xúc gợi nhắc con người ta quay lại tất cả những ký ức buồn vui trong cuộc sống, một cách trải nghiệm hay. Tuy nhiên đôi khi làm […]

Mỗi hình xăm đều lưu giữ những ý nghĩa, kỷ niệm hay chứa đựng những cung bậc cảm xúc riêng của nó. Quá nhiều cung bậc cảm xúc gợi nhắc con người ta quay lại tất cả những ký ức buồn vui trong cuộc sống, một cách trải nghiệm hay. Tuy nhiên đôi khi làm chúng ta nuối tiếc quá nhiều thứ. Vậy tại sao lại không phải là những hình xăm đơn giản? Tuy nhẹ nhàng nhưng không hề thiếu vẻ đẹp và sự tinh tế.

 

 

hinh xam don gian ma dep

hình xăm đơn giản mà đẹp

 

 

Hình xăm rất đa dạng. Từ những hình xăm to bao trùm cả cơ thể tới những hình xăm nhỏ nằm kín đáo mà phải thật tinh ý, người đối diện mới có thể nhận ra. Từ những hình xăm rực rỡ nhiều màu sắc tới những hình xăm đen trắng thông thường.

Bài viết này dành cho những người yêu thích những hình xăm đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn làm bạn cá tính và nổi bật.

Những hình xăm đẹp được yêu thích

hinh xam don gian ma dep

hình xăm đơn giản mà đẹp

 

Hình xăm chữ.

Hình xăm chữ trên cơ thể đã trở thành một xu hướng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Những lời nói, những câu từ một bài thơ hay một bài hát, một câu tục ngữ hoặc một câu trong kinh thánh. Với kích thước không quá to. Những hình xăm chữ có thể nằm gọn trên cánh tay, trên lưng hay ở eo. Không quá cầu kỳ trong cách thể hiện nhưng chắc chắn những hình xăm chữ không thiếu đi vẻ đẹp và cái “hồn” riêng của nó.

Tùy thuộc vào sự sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn, hoặc dựa vào những mẫu sẵn có. Chúng ta sẽ cùng biên soạn những danh ngôn về cuộc sống, hy vọng, hạnh phúc, mục tiêu hay cả những nghịch cảnh.

 

 

hinh xam don gian ma dep

hình xăm đơn giản mà đẹp

 

 

Hình xăm hoa văn.

Những hình xăm hoa văn thường lấy ý tưởng từ những nền văn minh cổ xưa. Nơi sự sống được hiểu gần như theo nghĩa đen. Đó là mạnh mẽ để sinh tồn. Những thành viên của các bộ lạc xưa thường vẽ hoặc xăm những họa tiết lên cơ thể, gương mặt mình để trông dữ tợn hơn. Giúp họ tự tin trong chiến đấu với kẻ thù. Cũng có một số bộ lạc xăm mình để thực hiện các nghi lễ tôn giáo, thờ cúng thần linh.

Về sau, những hình xăm trở nên đa dạng hơn, các họa tiết có thể trở nên mềm mại hơn. Một số nơi bắt đầu sử dụng hình xăm để trang trí và làm đẹp cơ thể.

Thường những hình xăm hoa văn được xăm nhiều ở bắp tay, lưng và ngực. Đôi khi còn được xăm ở chân và những vùng kín trên cơ thể.

 

hinh xam don gian ma dep

hình xăm đơn giản mà đẹp

 

 

Hình xăm ngôi sao hay cỏ ba lá.

Có khá nhiều người thích xăm những hình này vì chúng được quan niệm mang lại hy vọng và may mắn.

Hình xăm ngôi sao hay cỏ ba lá thích hợp với vùng cổ hay cổ tay. Tuy kích thước nhỏ nhưng nếu biết kết hợp khéo léo với các trang phục và phụ kiện đi kèm. Chắc chắn chúng sẽ như một điểm nhấn cá tính của cơ thể. Làm tăng thêm vẻ tự tin và quyến rũ của bạn.

hinh xam don gian ma dep

hình xăm đơn giản mà đẹp

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay