Những hình xăm hoa văn độc đáo

16:30:34 - 22/10/2013 - admin

Không Cần quá lớn, không cần quá nhiều màu sắc. Đôi khi chỉ là những họa tiết đơn giản nhưng những hình xăm hoa văn, chúng vẫn có vẻ đẹp riêng của nó. Với những tín đồ của hình xăm, hình xăm hoa văn đã không còn xa lạ mà ngược lại, nó còn được […]

Không Cần quá lớn, không cần quá nhiều màu sắc. Đôi khi chỉ là những họa tiết đơn giản nhưng những hình xăm hoa văn, chúng vẫn có vẻ đẹp riêng của nó.

Với những tín đồ của hình xăm, hình xăm hoa văn đã không còn xa lạ mà ngược lại, nó còn được coi là 1 trong những hình xăm được yêu thích nhất. Lý do có lẽ những hình xăm hoa văn không cần quá lớn, không cần quá nhiều màu sắc nhưng chúng vẫn mang lại cho người sở hữu sự hài lòng và cá tính.

hinh-xam-hoa-van

Hình Xăm hoa văn

Tuy nhiên, không quá cầu kỳ không có nghĩa là chúng không có phong cách và ý nghĩa riêng của chúng. Những hình xăm hoa văn đa phần được thiết kế một cách tỉ mỉ theo ý tưởng của người đi xăm. Cũng có khi chúng được lấy cảm hứng từ những nền văn minh cổ xưa như những hình xăm hoa văn la mã, hoa văn Yancha, trống đồng…

hinh-xam-hoa-van

Hình Xăm hoa văn

Một lý do nữa để hình xăm hoa văn được yêu thích. Đó là sự “năng động ” của chúng. Với những buổi dã ngoại hay party cùng bạn bè, kết hợp với áo ba lỗ hay t-shirts bạn sẽ trở nên khỏe khoắn, năng động và sành điệu với những hình xăm ở bắp tay hoặc vùng ngực. Còn khi phải làm việc ở cơ quan, hay dự những buổi hội họp. Một chiếc sơ mi dài tay bên ngoài sẽ giúp bạn che đi những hình xăm trên cơ thể, qua đó tránh được những ánh dị nghị, khó tính của những người xung quanh.

hinh-xam-hoa-van

Hình Xăm hoa văn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay