Những hình xăm nhiều màu sắc

11:13:40 - 07/11/2013 - admin

Nếu như những hình xăm đen trắng mang lại cho người sở hữu một cảm giác cổ điển, bụi bặm thì những hình xăm nhiều màu sắc lại mang tới một nét rất mới lạ, khỏe khoắn và cá tính. Tâm lý chung của những người đi xăm hình là muốn mình luôn luôn trở […]

Nếu như những hình xăm đen trắng mang lại cho người sở hữu một cảm giác cổ điển, bụi bặm thì những hình xăm nhiều màu sắc lại mang tới một nét rất mới lạ, khỏe khoắn và cá tính.

hình xăm nhiều màu sắc ở tay

hình xăm nhiều màu sắc ở tay

Tâm lý chung của những người đi xăm hình là muốn mình luôn luôn trở nên nổi bật và cá tính. Chính vì vậy mà những mẫu hình xăm độc, những mẫu xăm hiếm gặp luôn được đánh giá cao.

Nếu như những hình xăm đen trắng mang lại cho người sở hữu một cảm giác cổ điển, bụi bặm thì những hình xăm nhiều màu sắc lại mang tới một nét rất mới lạ và khỏe khoắn.

một hình xăm rực rỡ sau lưng

một hình xăm “rực rỡ” sau lưng

Nếu sở hữu những hình xăm như thế này, chắc chắn bạn sẽ luôn là người nổi bật nhất.

hình xăm với nhiều gam màu ở tay

hình xăm với nhiều gam màu ở tay

Thông thường những hình xăm nhiều màu sắc có kích thước lớn và thường được xăm ở phần lưng hoặc cánh tay. Tuy nhiên nếu thích, bạn vẫn có thể tìm thấy những mẫu nhỏ hơn.

 

hình xăm chú bạch tuộc trên vai

hình xăm chú bạch tuộc trên vai

Chính vì có nhiều màu sắc và thường có kích thước lớn nên chúng thường tốn nhiều thời gian để xăm hơn so với những hình xăm thông thường. Đồng thời cũng yêu cầu người thợ xăm phải có con mắt thẩm mỹ cao, phải biết phối hợp hài hòa giữa màu sắc và kích thước.

hình xăm nhiều họa tiết trên cánh tay

hình xăm nhiều họa tiết trên cánh tay

Với rất nhiều mẫu xăm sẵn có, sẽ không khó nếu như bạn muốn sở hữu những hình xăm này.

một hình xăm ấn tượng ở cổ

một hình xăm ấn tượng ở cổ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay