Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt

11:18:26 - 06/09/2014 - ants

Xóa xăm mí mắt là một trong những dịch vụ xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Xóa xăm mí mắt là dịch vụ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp bảo vệ đôi mắt của bạn một cách tốt nhất. Hãy cùng hiểu rõ hơn về dịch vụ […]

Xóa xăm mí mắt là một trong những dịch vụ xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Xóa xăm mí mắt là dịch vụ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp bảo vệ đôi mắt của bạn một cách tốt nhất. Hãy cùng hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết ngay sau đây.

Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt phù hợp cho những đối tượng nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á, các trường hợp dưới đây thích hợp thực hiện xóa hình xăm mí mắt:

- Màu mí mắt lỗi mốt.

- Màu mí mắt biến đổi màu sắc

- Xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng

Công nghệ xóa xăm mí mắt nào hiệu quả nhất?

Công nghệ xóa xăm Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.

Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Địa chỉ xóa xăm mí mắt nào uy tín hiện nay?

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Đông Á nổi bật bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, thực hiện các thao tác xóa xăm mí mắt một cách tỉ mỉ, chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Đông Á cũng có hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để, đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ xóa xăm hoàn hảo nhất, không để lại bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm mí mắt hiện đại này bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay