Những phương pháp tẩy hình xăm bạn nên tránh xa

16:14:37 - 16/12/2014 - ants

Nhiều bạn do không tìm hiểu kỹ đã ứng dụng những cách tẩy hình xăm trong dân gian và hậu quả để lại không hề nhỏ, đâu mới là cách xóa xăm thông minh nhất, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau

Nếu bạn chọn nhằm phương pháp xóa vết xăm thì hậu quả rất khôn lường. Nhiều bạn do không tìm hiểu kỹ đã ứng dụng những cách tẩy hình xăm  trong dân gian bằng cách mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, hay dùng bàn ủi nóng… Và kết quả là những vết sẹo vĩnh viễn thay cho những vết mực xăm.

Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì xóa hình xăm không còn là vấn đề khó khăn, thế nhưng không phải phương pháp nào cũng mang đền kết quả tối ưu nhất. Trong số các phương pháp xóa hình xăm bằng laser hiện đại thì công nghệ Hoa Kỳ được đánh giá cao nhất, công nghệ này đã được các chuyên gia Hoa Kỳ kiểm chứng và đưa vào ứng dụng xóa vết xăm thành công trên nhiều quốc gia.

Xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser

Tẩy hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Ruby Laser là công nghệ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây. Với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Xóa hình xăm bằng laser Ruby có thể tác động tới các phân vùng trên cơ thể như bụng, eo, vai, bắp tay, bắp chân,…

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn làm đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh các hoạt động hợp tác, thẩm mỹ viện Đông Á còn thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, trao đổi chuyên môn với các bệnh viện lớn trên thế giới để nâng cao tay nghề cho các bác sỹ hiện đang làm việc tại đây.

Xoa-xam 650x150

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay