Những sai lầm chết người trong chuyện xóa hình xăm

00:44:15 - 18/01/2014 - admin

Đây không phải chuyện đùa và các bạn nên hết sức cẩn trọng khi đi xóa hình xăm. Rất nhiều người chỉ vì chủ quan và không tìm hiểu kỹ càng mà phải “ôm hận”.

Sai lầm thứ nhất: Sử dụng thuốc xóa xăm.

Dù việc sử dụng thuốc xóa xăm đã được cảnh báo rất nhiều những vẫn có rất nhiều người “đánh liều” sử dụng. Không cần nói bạn cũng có thể tưởng tượng ra, hậu quả sẽ như thế nào? Những vết sẹo trên da, thậm chí là những vết lở loét và vùng da bị viên nhiễm là những gì thuốc xóa xăm để lại.

những lọ thuốc xóa xăm bán tràn lan trên thị trường

những lọ thuốc xóa xăm bán tràn lan trên thị trường

Bạn thử tưởng tượng, chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn mua một lọ thuoc xoa xam về sử dụng, hình xăm sẽ được loại bỏ một cách an toàn thì chẳng có lý do gì người ta lại phải bỏ ra cả một đống tiền để nghiên cứu những công nghệ, chế tạo ra những thiết bị hiện đại để phục vụ việc xóa xăm cả.

Sai lầm thứ 2 : “Xăm đè”.

Cụm từ  “xăm đè” mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Ám chỉ việc xóa xăm bằng cách xăm đè một loại mực lên hình đã xăm với mục đích làm mờ hình.

xăm đè không khác gì việc xăm thêm một hình nữa lên cơ thể

xăm đè không khác gì việc xăm thêm một hình nữa lên cơ thể

Việc này quả thực không hay ho một chút nào vì suy cho cùng nó hoàn toàn không giải quyết được vấn đề, đó là xóa hình xăm. Không có một thứ mực xăm nào mà khi xăm lên hình cũ có tác dụng làm chúng biến mất cả. Hơn nữa với những hình có kích thước lớn. Việc này rất mất thời gian.

hậu quả của việc xóa xăm không đúng cách

hậu quả của việc xóa xăm không đúng cách

Sai lầm thứ 3 : Lựa chọn những địa chỉ xóa hình xăm.

Kể cả được quảng cáo là sử dụng công nghệ xóa hính xăm hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên bạn không nên xóa xăm ở đó nếu nó không có uy tín. Rất nhiều địa chỉ quảng cáo một đằng nhưng lại làm một nẻo theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”.

không lựa chọn những địa chỉ xóa xăm không có uy tín

không lựa chọn những địa chỉ xóa xăm không có uy tín

Sai lầm thứ 4 : Xóa xăm là “hành xác”.

Chính tư tưởng xóa hình xăm là phải chịu đau, là phải “hành xác” cơ thể làm bạn ngại đi xóa xăm dù muốn. Nó có thể là nguyên nhận kiến bạn lựa chọn một phương pháp xóa xăm không đau nhưng không an toàn. Điều này thực sự rất tệ.

Ngày nay, với những công nghệ hiện đại, tiên tiến và an toàn, việc xóa hình xăm rất đơn giản và nhanh chóng.

Việc bạn cần làm chỉ là tìm hiểu thật kỹ và tham khảo ý kiến của những trung tâm, những người có kinh nghiệm trong chuyện xóa xăm trước khi quyết định.

Xem thêm : Cách xóa xăm lông mày

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay