Những sai lầm khi muốn xóa hình xăm

15:46:22 - 21/07/2013 - admin

Vì nhiều lý do, một số người muốn xóa đi hình xăm của mình. Hay đơn giản chỉ là muốn thay thế hình xăm đó bằng một hình xăm khác. Tuy nhiên nếu không lưu ý, bạn sẽ gặp phải những rắc rối về vấn đề này.       Với công nghệ xóa xăm […]

Vì nhiều lý do, một số người muốn xóa đi hình xăm của mình. Hay đơn giản chỉ là muốn thay thế hình xăm đó bằng một hình xăm khác. Tuy nhiên nếu không lưu ý, bạn sẽ gặp phải những rắc rối về vấn đề này.

 

 

 

Với công nghệ xóa xăm tiên tiến như hiện nay, việc xóa xăm tưởng chừng như rất đơn giản. Chỉ việc tới những địa chỉ xóa xăm mà bạn biết và mọi việc sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không lưu ý, bạn sẽ gặp phải những rắc rối với vấn đề tưởng chừng như đơn giản này.

Dưới đây là một số sai lầm thường mắc phải khi có ý định xóa xăm.

 

nhung sai lam khi di xoa xam

những sai lầm khi đi xóa xăm

 

Quá tin vào quảng cáo.

Thông thường, Điều quan tâm nhất của người đi xóa xăm là hiệu quả của việc xóa xăm. Có xóa hoàn toàn hay không? có để lại sẹo hay không? có gặp phải những tác dụng phụ từ việc xóa xăm hay không?

một số người cẩn thận. Trước khi đi xóa xăm đã lên mạng tìm hiểu rất kỹ về các cơ sở tiến hành xóa xăm. Những công nghệ và mức độ chuyên nghiệp tại đó. Nhưng bạn đâu biết rằng. internet là cả một thế giới rộng lớn. Những thông tin trên đó chưa chắc đã đúng hoàn toàn. Có thể họ quảng cáo công nghệ này nhưng lại sử dụng công nghệ khác hoặc có thể hiệu quả rất thấp nhưng lại được quảng cáo và PR tốt nên thu hút được nhiều sự chú ý

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tiến hành xóa xăm tại những cơ sở có uy tín được nhiều người công nhận. Hoặc những cơ sở mà người thân của mình đã thực hiện xóa xăm tại đó là có hiệu quả cao.

nhung sai lam khi di xoa xam

những sai lầm khi đi xóa xăm

 

 

Quá quan tâm tới vấn đề giá cả mà lựa chọn những cơ sở không tốt.

Một vấn đề quan tâm thứ hai của người xóa xăm là chi phí cho việc xóa xăm. Tất nhiên ai cũng muốn lựa chon những nới xóa xăm hiệu quả cao mà chi phí điều trị lại thấp.

Nhưng đừng quá coi trọng vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ xóa không có uy tín. Đó thực sự là sai lầm lớn nhất của việc tưởng chừng như tiết kiệm chi phí.

Thế này nhé! Khi xóa tại những nới có chi phí thấp, đồng ý là ban đầu, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền so với những nơi khác. Nhưng chính vì tốn ít kinh phí nên chắc chắn những cơ sở đó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mà họ phải bỏ ra ( chi phí công nghệ, máy xóa xăm, thuốc điều trị kèm theo..V..V) để có lãi. Đồng nghĩa là bạn phải sống chung với rủi ro có thể gặp phải như : sẹo, dị dứng, các tác dụng phụ từ những công nghệ xóa xăm thấp..v..v.

Tưởng tiết kiệm được chi phí xóa xăm. Giờ thì bạn lại phải bỏ ra một khoản chi phí khác để điều trị sẹo, các phản ứng phụ sau khi xóa xăm.

Vì vậy hãy lựa chọn những công nghệ xóa tiên tiến và hiệu quả nhất tại những cơ sở xóa uy tín và chuyên nghiệp.

 

nhung sai lam khi di xoa xam

những sai lầm khi đi xóa xăm

 

 

Tự xóa xăm bằng phương pháp thủ công.

Thực sự thì đây là điều tối kỵ trong việc xóa xăm vì nó để lại những hậu quả nghiêm trọng và rất khó khắc phục. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều những loại thuốc xóa xăm mà theo quảng cáo, chỉ cần hàng ngày bôi lên vùng da cần xóa là có thể mang lại hiệu quả. Nhưng đó là những loại thuốc trôi nổi, không rõ nguồn gốc suất sứ. rất nhiều trường hợp đã sử dụng những loại thuốc đó để tự xóa xăm đã đề lại những hậu quả nghiêm trọng mà một số tờ báo chuyên về làm đẹp đã cảnh báo gần đây.

 

nhung sai lam khi di xoa xam

những sai lầm khi đi xóa xăm

 

 

Vì vậy các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những cơ sở xóa xăm uy tín chất lượng đã được kiểm chứng tốt bởi chính khách hàng để thực hiện việc xóa xăm của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay