Những trào lưu xăm hình nghệ thuật hot nhất hiện nay

13:43:49 - 04/03/2017 - admin

Xăm hình nghệ thuật là trào lưu đang được nhiều bạn trẻ săn đón và yêu thích. Những hình xăm nghệ thuật không chỉ thể hiện cá tính mà còn là những câu chuyện mà người nghệ sĩ xăm muốn thể hiện qua hình xăm đó. Cùng tìm hiểu những trào lưu xăm hình nghệ thuật hot nhất của giới trẻ hiện nay nhé.

Xăm hình nghệ thuật là trào lưu đang được nhiều bạn trẻ săn đón và yêu thích. Những hình xăm nghệ thuật không chỉ thể hiện cá tính mà còn là những câu chuyện mà người nghệ sĩ xăm muốn thể hiện qua hình xăm đó. Cùng tìm hiểu những trào lưu xăm hình nghệ thuật hot nhất của giới trẻ hiện nay nhé.

Xăm ngón tay

Xăm ngón tay là xu hướng mà tất cả mọi người đều yêu thích. Đặc điểm của xăm ngón tay là chứa các hình nhỏ xinh nhưng lại rất bắt mắt. Đây cũng được coi là kiểu ghi dấu lên cơ thể dễ gây thiện cảm cho người khác.

xam-hinh-nghe-thuat-1

Xăm kết nối

Xăm kết nối hay xăm ghép là ghép thành một khối hoàn chỉnh hay có sự liên quan giữa các hình với nhau luôn là kiểu xăm được giới trẻ yêu thích. Đặc biệt, mỗi ý tưởng xăm kết nối cho thấy sự độc đáo, tinh tế và sáng tạo. Thông thường, những cặp đôi yêu nhau, bạn thân, anh chị em… hay ưa chuộng phong cách này.

xam-hinh-nghe-thuat-2

 

Xăm tí hon

Những cô gái hay các bạn trẻ không quá thích sự nổi bật, bắt mắt thường chọn xăm tí hon. Kiểu ghi dấu này được đánh giá là tinh tế, nhiều khi khó thực hiện và phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể.

xam-hinh-nghe-thuat-3

Xăm ánh kim

Kiểu xăm được lấy cảm hứng từ các loại đồ trang sức còn có tên gọi khác là flash tattoo. Do đó, màu mực thường dùng là màu bạc, vàng đồng và giới trẻ chỉ xăm vòng tay, vòng cổ, nhẫn… thay vì các hình khác. Nhờ sự bắt mắt, sang trọng nên hình xăm này gây được sự ấn tượng mạnh đến các bạn trẻ.

xam-hinh-nghe-thuat-4

Xăm chữ

Giới trẻ cá tính khó có thể bỏ lỡ kiểu xăm hình câu, từ trên cơ thể. Đó có thể là các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim hay… mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ nào đó với người thực hiện. Xăm câu, từ có lúc mang nhiều ẩn ý mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu như một cách để nhắc nhở bản thân, đề ra mục tiêu phấn đấu hay kỷ niệm đáng trân trọng.

xam-hinh-nghe-thuat-5

Xăm giả

Xăm giả đặc biệt thích hợp đối với các bạn trẻ sợ đau đớn, không muốn xăm mình ảnh hưởng đến công việc mà thỉnh thoảng vẫn cần cá tính, nổi bật. Ngoài ra, đối với những người yêu thích sự thay đổi, không muốn gò bó mãi một hình thì phong cách này quả thực là sự lựa chọn số 1.

xam-hinh-nghe-thuat-6

Xăm màu nước

Đây được coi là một trong những kiểu xăm khó thực hiện nhất hiện nay. Nó thể hiện được đẳng cấp của cả thợ xăm và người được ghi dấu. Xăm màu nước bao gồm rất nhiều vệt màu, chấm màu nhỏ tạo thành một khối hoàn chỉnh mềm mại và luôn cho thấy sự tinh tế.

xam-hinh-nghe-thuat-7

Hy vọng những trào lưu hình xăm trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin thật hữu ích về xu hướng xăm hình hiện nay. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tham khảo:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay