Nổi loạn với những hình xăm3D

00:13:40 - 15/11/2013 - admin

Tư tưởng chung của đại đa số những tín đồ trung thành của hình xăm- Đã không xăm thì thôi, một khi đã xăm là phải độc. Hình xăm 3D được họ lựa chọn cũng vì thế. Với những hình xăm 3D độc đáo trên cơ thể, họ thực sự đã hóa thân thành những kẻ nổi loạn.

Hình xăm 3D là một thể loại xăm theo trường phái siêu thực, nó tạo cho người đối diện một cảm giác rất thật. Nếu không quan sát kỹ, rất dễ nhầm lẫn nó với những bức ảnh hoặc một vật thể thực.

Nếu không quan sát kỹ khó có thể nhận ra đây là một hình xăm

Nếu không quan sát kỹ khó có thể nhận ra đây là một hình xăm

Chính vì độ độc và lạ đó mà ngày càng có nhiều người đã lựa chọn hình xăm 3D cho mình.

Nhắc tới hình xăm 3D là nhắc tới những sự  cá tính và nổi loạn. Không nổi loạn sao được khi một người bình thường nhưng lại mang cánh tay của rôbôt, hay một người với một chú đại bàng đang vỗ cánh sau lưng, một cô gái với cánh bướm rập rình trước ngực…

hình xăm 3D cá tính trước ngực

hình xăm 3D cá tính trước ngực

“Vẫn biết giờ đây, xăm hình không còn bị coi là ngông, không còn chịu búa rìu của dư luận như khoảng vài năm về trước. Tuy nhiên, điều này không thực sự đúng khi nhắc tới những hình xăm 3D” – Anh H, chủ một cửa hàng xăm hình ở Hà Nội tâm sự với chúng tôi.

Quả đúng như vậy, Không thể phủ nhận một điều là những hình xăm 3D, chúng thu hút mọi ánh nhìn, mọi sự chú ý xung quang.

những hình xăm 3D thu hút mọi ánh nhìn xung quanh

những hình xăm 3D thu hút mọi ánh nhìn xung quanh

Vì là những hình xăm siêu thực với độ sắc nét cao nên từng chi tiết đều được kỳ công thể hiện một cách tỉ mỉ.

Không hề dễ dàng chút nào nếu như bạn cũng muốn có một hình xăm như thế này. Đầu tiên bạn sẽ phải mất khá nhiều công sức để có được một mẫu xăm ưng ý. Không phải ai cũng có thể thiết kế và đưa ra ý tưởng hay về thể loại 3D. Tiếp đó bạn sẽ bỏ ra một khoảng thời gian không nhỏ, có khi lên tới cả ngày trời để những người thợ xăm chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất.

một chú nhện bò lổm ngổm sau gáy

một chú nhện bò lổm ngổm sau gáy

Một vấn đề nữa là chi phí cho một hình xăm 3D. Chắc chắn chúng không hề thấp so với công sức mà những người thợ xăm bỏ ra. Thông thường một hình xăm 3D có giá khoảng 1 tới vài triệu tùy thuộc vào màu sắc, kích thước của chúng.

một hình xăm hay một tác phẩm điêu khắc

một hình xăm hay một tác phẩm điêu khắc

Tuy nhiên, với những tín đồ trung thành của hình xăm, những điều đó không quan trọng bằng họ có được sở hữu một hình xăm độc và đẹp hay không?

Nếu muốn thay đổi một chút và không ngại biến mình thành một “kẻ nổi loạn”, những hình xăm 3D là sự lựa chọn không hề tệ một chút nào dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay