Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

00:25:20 - 14/07/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tên tôi là Hoàng Oanh. Mũi tôi hơi thấp và tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không? Xin cảm ơn bác sĩ!
(Hoàng Oanh – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Hoàng Oanh. Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật với kỹ thuật cao và kết quả luôn tồn tại vĩnh viễn, nhưng để đảm bảo kết quả đạt được như mong muốn của bạn thì bạn nên lựa chọn trung tâm nâng mũi uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm thẩm mỹ viện có nhiều năm kinh nghiệm và đã thành công rất nhiều trong các ca phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay có nhiều khách hàng sau nhiều năm nâng mũi tại trung tâm chúng tôi sống mũi vẫn cao mà không có hại gì. Một yếu tố khác góp phần cho sự tồn tại vĩnh viễn sau nâng mũi là bạn phải biết cách chăm sóc mũi mình cẩn thận sau phẫu thuật, tránh những va chạm mạnh không cần thiết.

>>> phau thuat nang mui s line

Nếu bạn có thể chú ý trong việc bảo vệ mũi sau phẫu thuật thì vấn đề tốn tại vĩnh viễn sau nâng mũi bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:

>>> bác sĩ nào sửa mũi đẹp

>>> thu gon canh mui

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay