Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi để có khuôn ngực căng tròn

16:10:48 - 12/12/2014 - ants

phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi để có khuôn ngực căng tròn gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.Nhưng không phải ai sau khi thẩm mỹ cũng có một bộ ngực căng đầy đặn và quyến rủ   Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai […]

phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi để có khuôn ngực căng tròn gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.Nhưng không phải ai sau khi thẩm mỹ cũng có một bộ ngực căng đầy đặn và quyến rủ

 

Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi kiểu hàn quốc.Thẩm mỹ nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi

Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn dich vu spa phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất.

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cũ, các bác sĩ đang tiến hành phương pháp phẫu thuật sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực có thể nhìn tháy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số khuyen mai vinaphone cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> phẫu thuật thẩm mỹ mắt

>>> giải phẫu thẩm mỹ

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay