Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi cho mũi đẹp tự nhiên

00:16:38 - 03/09/2015 - admin

Sở hữu mũi thon gọn khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và đẹp hơn. Nếu cánh mũi bạn dày, với phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi sẽ giúp mũi nhỏ lại và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giúp mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giúp mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giúp mũi đẹp tự nhiên

Không giống như sống mũi thấp tẹt, cánh mũi dày rất khó che giấu bằng thủ thuật trang điểm dù có nhiều cách trang điểm cho mũi to. Để sửa khuyết điểm của mũi xấu này cho cánh mũi trở nên đẹp thanh tú, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy vào phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi. Phương pháp này sẽ giúp chỉnh sửa toàn diện mũi từ đó bạn sẽ có chiếc mũi thon gọn đẹp, cân xứng và hài hòa hơn.

Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

An toàn: Khi thực hiện phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi của khách hàng cũng như sức khỏe tổng quát, xác định nguyên nhân tình trạng cánh mũi to, từ đó đưa ra những chỉ định thu gọn cánh mũi phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng để khách hàng lựa chọn.

>>> nâng mũi an toàn

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giúp mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi giúp mũi đẹp tự nhiên

Nhanh chóng, không đau: Phương pháp này được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi trước khi tiến hành nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thu gọn cánh mũi.

Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vết phẫu thuật cắt cánh mũi ở sát chân mũi nên không để lại sẹo. Chỉ là tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần phải nghỉ dưỡng và chăm sóc phức tạp. Bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi chỉ cần chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:

>>> làm sống mũi cao

>>> làm sao để mũi cao hơn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay