Hình xăm Trống Đồng thể hiện bản sắc dân tộc Việt Nam !

16:07:06 - 16/08/2017 - admin

Biểu tượng Trống Đồng từ xa xưa đã được xem như 1 biểu tượng đặc trưng của người Việt Nam. Giờ đây biểu tượng này cũng đã trở thành một mẫu xăm rất được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra các nước khác, và nó được gọi là ” hình xăm Trống Đồng ” . Hình xăm Trống Đồng đối với người Việt Nam nó không đơn thuần chỉ là một hình xăm đẹp ,mà hơn nữa nó còn mang đậm phong cách Việt , là tượng trưng riêng cho bản sắc dân tộc Việt Nam !

Trống đồng là một loại nhạc cụ gõ bằng đồng rất độc đáo của vùng Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Có xuất sứ từ hàng ngàn năm trước đây với vai trò và vẻ đẹp lịch sử không phải bàn cãi.

hinh-xam-trong-dong

Hình xăm Trống Đồng là một hình xăm đẹp và ý nghĩa

Nhận ra nét đẹp riêng biệt từ những họa tiết hoa văn trên trống đồng, các nghệ sỹ xăm hình đã cho ra đời những mẫu hình xăm trống đồng rất đẹp và được đón nhận nồng nhiệt từ  giới trẻ.

Thiết kế của hình xăm trống đồng đa phần là những mẫu đen trắng. Chính điều ấy mang lại nét đẹp cổ xưa và bí ẩn của chúng.

hinh-xam-trong-dong

ý nghĩa Hình xăm Trống Đồng  là bản sắc dân tộc Việt Nam

Không chỉ riêng người Việt Nam, những người nước ngoài cũng rất yêu thích thể loại hình xăm này. Đó là lý do ngày càng dễ bắt gặp những hình xăm trống đồng trên các trang mạng cũng như ngoài cuộc sống thường ngày.

hinh-xam-trong-dong

Hình xăm Trống Đồng ở lưng

Nắm bắt tâm lý chung của giới mộ điệu hình xăm. yêu thích nét độc đáo và mới lạ. Những thợ thiết kế đã cho ra đời rất nhiều những mẫu xăm phá cách từ hình tượng trống đồng. Từ những hình ảnh to ôm toàn bộ phần lưng hay ngực tới những chi tiết hoa văn nhỏ trên trống đồng được “trạm khắc” khéo léo trên tay hoặc chân.

hinh-xam-trong-dong

Hình xăm hoa văn Trống Đồng

Nếu bạn cũng thích và muốn sở hữu hình xăm này, còn chần chừ gì nữa mà không tự lên ý tưởng và thiết kế những hình xăm đẹp cho riêng mình. Biết đâu những thiết kế của bạn lại được đón nhận và trở thành xu thế mới.

hinh-xam-trong-dong

 Xăm hình Trống Đồng mang đậm phong cách Việt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay