Phong thủy của hình xăm

23:32:06 - 25/07/2013 - admin

Chào anh chị! tôi định xăm hình phượng hoàng trên lưng. Nhưng lại nghe nói hình xăm cũng có phong thủy của nó. Xin anh chị tư vấn giúp xem tôi xăm hình phượng hoàng trên lưng có hợp không. Tôi sinh tháng 7 năm 1987. ( Nguyễn Minh Lâm-Việt Trì, Phú thọ )   […]

Chào anh chị! tôi định xăm hình phượng hoàng trên lưng. Nhưng lại nghe nói hình xăm cũng có phong thủy của nó. Xin anh chị tư vấn giúp xem tôi xăm hình phượng hoàng trên lưng có hợp không. Tôi sinh tháng 7 năm 1987.

( Nguyễn Minh Lâm-Việt Trì, Phú thọ )

 

Bạn Nguyễn Minh Lâm thân mến!

Đầu tiên xin cám ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Như bạn đã biết, phong thủy của hình xăm có ảnh hưởng khá lớn tới chủ nhân của những hình xăm. Có người sau khi xăm hình thì làm ăn phát đạt, gặp rất nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Đó là chuyện có thật. Phong thủy nói chung và phong thủy trong hình xăm nói riêng không phải là chuyện mê tín dị đoan. Nó đã được các chuyên gia giành nhiều thời gian nghiên cứu và đưa ra nhiều kết luận về sự ảnh hưởng của nó tới cuộc sống con người.

 

 

phong thuy cua hinh xam

phong thủy của hình xăm

 

 

Trở lại với vấn đề của bạn. bạn sinh tháng 7 năm 87 ( chúng tôi tạm lấy theo dương lịch vì bạn không nói rõ) tức là khoảng tháng 6 năm đinh mão nên có tuổi âm nam. Mang mệnh tuyền trung thủy.

Về phong thủy thì bạn hợp với màu xanh ngọc bích hoặc màu xanh dương. Không hợp lắm với màu đỏ hoặc vàng. Chính vì vậy khi xăm hình bạn nên chú ý tới màu sắc của hình xăm. Như chúng tôi được biết thì những hình xăm phượng hoàng thường dùng gam màu đỏ hoặc sáng. Điều này có lẽ không thích hợp với bạn.

Một vấn đề nữa đó là bạn cầm tinh con mèo. Nếu muốn xăm hình phượng hoàng trên lưng thì không nên dùng hình ảnh phượng hoàng phủ phục ( phượng hoàng đứng phủ ở lưng ở trạng thái tĩnh) mà nên xăm hình phượng hoàng đang bay lên trên.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý. Nếu trên cơ thể bạn đã có hình xăm con vật như : hổ, rồng, kỳ lân thì cũng không nên xăm thêm hình phượng hoàng vì dễ dẫn tới hiện tượng ” át vía ” công việc làm ăn không được hanh thông.

Vì những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi chưa được chi tiết lắm nên chúng tôi đưa ra một số nhận định để bạn tham khảo. Nếu được, mong bạn gởi cho chúng tôi đầy đủ ngày, tháng, năm sinh cùng với một bức ảnh chụp toàn thân để chúng tôi có thể nhận định và tư vấn khách quan hơn.

 

chúc bạn mạnh khỏe

www.hinhxamdep.info

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay