Phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á như thế nào?

09:27:18 - 21/10/2014 - admin

Các bác sỹ thân mến! Cháu đang có dự định đi phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhưng chưa biết nên phun lông mày màu gì thì đẹp. Xin bác sỹ tư vấn giúp cháu nhé! Cháu xin cảm ơn!

Các bác sỹ thân mến! Cháu đang có dự định đi phun lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhưng chưa biết nên phun lông mày màu gì thì đẹp. Xin bác sỹ tư vấn giúp cháu nhé! Cháu xin cảm ơn!

ffff

(Tú Trang – Trần Khát Chân – HN)

Tú Trang thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thư về Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp thắc mắc nên phun lông mày màu gì.

Phun thêu chân mày tự nhiên được khá nhiều chị em biết đến và  được nhiều người quan tâm. Định nghĩa của một cặp chân mày đẹp là cặp chân mày phải thật sự tương xứng kích thước phù hợp với khuôn mặt, thì cũng cần có màu sắc hài hòa với màu da, màu tóc, độ tuổi của khách hàng. Màu lông mày có được khách hàng hài lòng hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nhận định thẩm mỹ và tư vấn cho khách hàng của chuyên viên, cũng như phụ thuộc vào kỹ năng lựa chọn màu mực và kỹ thuật thao tác phun xăm trực tiếp.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ thêu lông mày đẹp nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc hiện đại đặc biệt là đội ngũ chuyên viên điêu luyện trong chuyên môn. Quy trình phun xăm thẩm mỹ nằm trong quy chuẩn chung của các dịch vụ khác tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đảm bảo tối đa nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Do đó, để lựa chọn được màu lông mày phù hợp nhất, ưng ý nhất, bạn nên tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia nhận định, và sẽ tư vấn phương án hợp lý nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay