Phun môi 3D – Tuyệt chiêu để có đôi môi đẹp như mơ

09:19:09 - 25/11/2014 - admin

Là con gái ai cũng luôn mong muốn mình có được một đôi môi căng mịn và đẹp hấp dẫn nhất trong mắt người yêu của mình. Cùng đến với nghệ thuật phun môi 3D công nghệ Hàn Quốc để có thể có được đôi môi đẹp như mong ước.

Mách bạn chức vị phun xăm môi đẹp tự nhiên

Phun-moi-3d-1

Phun môi 3D để có đôi môi đẹp

Đáp ứng đủ các tiêu chí về một trung tâm thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước , đội ngũ chuyên viên giỏi , có nhiều kinh nghiệm, thiết bị máy phun xăm hiện đại, Nguyên liệu mực xăm môi đẹp cao cấp , phong cách phục vụ chuyên nghiệp , thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ tin cậy với sự lựa chọn số 1 dành cho chị em phụ nữ.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á , quy trình phun môi pha lê 3D được thực hành bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm dưới sự trợ giúp của hệ thống giao thông máy móc , công cụ phun xăm hiện đại , Nguyên liệu mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài , xác nhận mang đến kết quả cảm biết cái đẹp toàn hảo , sự chấp nhận và yên tâm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho mọi khách hàng.

Phun môi 3D – Tuyệt chiêu để có đôi môi đẹp như mơ

Địa chỉ phun thêu chân mày đẹp

Địa chỉ phun xăm môi 3D

Hiểu một cách tường quan nhu cầu làm đẹp thiết thực của các eva , các chuyên gia cảm biết cái đẹp Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ thuật   phun môi 3D –   Tuyệt chiêu để có đôi môi đẹp như mơ một cách nhanh chóng.Bởi nhiều nguyên do khác nhau , làn môi của một bộ phận không nhỏ chị em kém tươi tỉnh cộng thêm những khuyết điểm về dáng môi , cánh môi , viền môi… có tác động đến một điều gì đó tai hại đến cảm biết cái đẹp của gương mặt.

Theo đó , sau khi tham vấn cho khách hàng , các chuyên viên sẽ cho máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ di động liên tiếp trên bờ môi , mực xăm sẽ được phun ra thành những dải màu đều đặn , thẩm thấu sâu vào các tế bào môi , giúp khắc phục thực hiện toàn diện và hoàn toàn tình trạng môi thâm xỉn.Phun xăm môi 3D công nghệ Hàn Quốc là nghệ thuật làm đẹp đôi môi với máy phun xăm đương đại , Nguyên liệu mực xăm được chiết xuất từ dược thảo tự nhiên nên có độ bền cao và khả năng lên màu rất tốt.

đồng thời , các chuyên viên sẽ “ăn gian” chiều rộng của bờ môi , làm rõ viền môi , lấy lại dáng khuôn môi đẹp tự nhiên , phù hợp với tổng thể vẻ mặt cho khách hàng , giúp bạn có được đôi môi đẹp như mơ chỉ trong 30 phút với làn môi thường và 45 – 60 phút cho làn môi thâm xỉn.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay