Phun môi cho làn môi gợi cảm tự nhiên

10:03:25 - 03/05/2014 - ants

Làn môi mọng đầy đặn luôn biểu cảm hết vẻ quyến rũ của phụ nữ nhất là khi họ mỉm cười với hàm răng trắng. Rất nhiều người phụ nữ quan tâm đến làn môi mỗi khi trang điểm. Với công nghệ phun xam tham my phát triên như ngày nay các chị em   thường chọn […]

Làn môi mọng đầy đặn luôn biểu cảm hết vẻ quyến rũ của phụ nữ nhất là khi họ mỉm cười với hàm răng trắng. Rất nhiều người phụ nữ quan tâm đến làn môi mỗi khi trang điểm. Với công nghệ phun xam tham my phát triên như ngày nay các chị em   thường chọn phương pháp xam moi để không mất thời gian trang điểm và tránh mất mầu khi giao tiếp, ăn uống.

 

 moi-final

Đã nhiều năm trong công tác chuyên môn, tôi nhận thấy chị em đều rất ngại trang điểm, thường chọn phương pháp  phun môi thẩm mỹ để không mất thời gian trang điểm và tránh mất mầu khi giao tiếp, ăn uống. Với phương pháp phun xăm để có một mầu môi hồng vĩnh viễn là một điều mà chị em mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu này, đòi hỏi một người chuyên viên có chuyên môn hết sức chuẩn xác và tinh tế, vì niêm mạc môi khác biệt với lông mày và mắt.

xam-moi-2

 

Cùng với kinh nghiệm và chất liệu mực đạt tiêu chuẩn chuyên viên sẽ xác định mầu môi. Mầu môi lệ thuộc hoàn toàn vào nền môi tự nhiên của mỗi người. Những người nước da trắng bao giờ nền môi cũng sáng trong thì kết quả dễ đẹp, dễ xác định được mầu sắc. Người da đen nền môi hay bị thâm nên việc tạo một mầu môi ưa nhìn hài hòa với làn da là rất khó.

Đặc biệt, kỹ thuật xam phun môi khác biệt hoàn toàn với phun lông màu và mắt. Do niêm mạc môi mỏng nên cần chất liệu mực phải đạt tiêu chuẩn và trình độ chuyên môn cao đầy kinh nghiệm mới tạo ra được nền môi đẹp tự nhiên, không bị phô mầu mà vẫn đảm bảo được sự căng mọng. Vì nếu kỹ thuật không cao, sẽ làm cho môi bị phô mầu, giả tạo, khô cứng thoạt nhìn đã biết đi xăm môi. Một điều đáng tiếc, nếu môi sau phun xăm bị chói hoặc xỉn quá thì không thể hòa hợp với trang phục, từ đó mất đi vẻ quyến rũ.

Không giống như các cách phun môi truyền thống sử dụng kim đâm xuyên qua da gây đau đớn và sưng phù môi, phun môi Hàn Quốc với đầu kim siêu nhỏ và siêu thông minh, tác động nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Mũi kim có thể tháo ra nên chỉ sử dụng một lần, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Đặc biệt, nếu bạn không hài lòng với hình dáng đôi môi của mình, kỹ thuật viên thực hiện sẽ vẽ lại hình dáng môi trên, môi dưới cho phù hợp với khuôn mặt, hoặc che giấu sẹo, khiếm khuyết trên đôi môi hiệu quả.

>>Tham khảo giá xăm môi

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay