Phun môi hồng tự nhiên để có được một đôi môi đẹp

10:53:21 - 30/05/2014 - admin

Phun môi hồng tự nhiên – Bạn không cần phải lo lắng bởi vì với công nghê phun xăm môi nghệ thuật của chúng tôi thì điều đó thực sự dễ dàng…

Phun môi hồng tự nhiên – Bạn không cần phải lo lắng bởi vì với công nghê phun xăm môi nghệ thuật của chúng tôi thì điều đó thực sự dễ dàng… Bạn chỉ cần không quá 2 tiếng để có đôi môi quyến rũ với màu môi ấn tượng suốt thời gian dài.Dịch vụ phun xăm môi giúp chị em Có được một đôi môi đẹp trẻ trung, xinh xắn, quyến rũ phù hợp với làn da khuôn mặt . Nhiều chị em đã mất hàng giờ với nhiều đồ trang điểm khác nhau để mong muốn có được điều đó tuy nhiên không phải lúc nào cũng như ý muốn.

Bác sĩ khám và tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Phun Xăm môi thực hiện như thế nào?

Xăm bằng máy thì nhanh, đều, nhưng có nhược điểm là kém chính xác và màu mực trên môi mau phai.Hiện nay, phun xăm môi có 2 hình thức, bằng tay và bằng máy, nhưng tất cả đều phải sử dụng kim xăm. Xăm bằng tay có ưu điểm là đường xăm sắc nét, tỉ mỉ, chính xác, sâu hơn bằng máy, và màu mực giữ trên môi bền hơn.

Đầu tiên là tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun moi hong tu nhien cho môi bằng kim siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tùy theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho khả ái nhất… Tất cả những công việc này mất khoảng 60-70 phút.

Phun Xăm môi có độ bền

Độ bền của màu môi còn phụ thuộc vào màu mực và kỹ thuật phun xăm môi . Hiện tại, hầu hết các cơ sở thường sử dụng phương pháp xăm bằng máy và xăm trên lớp thượng bì để tránh tổn thương sâu, nên độ bền của màu chỉ giữ được từ 5-7 năm. Sau một thời gian màu bị nhạt, có thể tiếp tục xăm để có màu môi như ý. Nếu không có nhu cầu thì không nhất thiết phải xăm lại, bởi lần phun xam moi hong tu nhien trước không có ảnh hưởng gì đến sắc tố màu môi cơ bản của bạn.

Phun xăm môi xí muội

Trào lưu phun xăm môi mới với một chút ửng hồng bên trong môi sẽ làm cho đôi môi gợi cảm và rất trẻ trung, tự nhiên. Có 3 màu cho bạn lựa chọn: hồng cam, hồng cánh sen và hồng xác pháo.

Phun xăm môi pha lê

Xử lý môi phun màu rất nhẹ, làm đôi môi gợi cảm một cách tự nhiên, phù hợp cho giới trẻ. Hiện nay có 5 màu cho bạn lựa chọn và giá phun môi của nó cũng rất hạt rẻ.

Bạn có thể xem thêm những bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay