Phun môi màu hồng cánh sen và điều cần lưu ý

11:52:10 - 03/05/2016 - admin

Son hồng cánh sen tôn lên vẻ sang trọng, quý phái, tuy nhiên khá kén chọn người dùng, bởi vậy bạn cần phải lưu ý khi quyết định phun môi màu hồng cánh sen.

Son hồng cánh sen là màu được nhiều chị em lựa chọn nhất vì sẽ giúp chị em tôn lên vẻ sang trọng, quý phái, luôn nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên hồng cánh sen cũng khá kén chọn người dùng, bởi vậy bạn cần phải lưu ý khi quyết định phun môi màu hồng cánh sen.

1. Phun môi màu hồng cánh sen hợp với tuổi

phun-moi-hong-canh-sen-1

Phun môi hồng cánh sen hợp với phụ nữ tuổi ngoài 30

Phun môi màu hồng cánh sen hợp với độ tuổi ngoài 30, giúp chị em có thể ăn gian độ tuổi mà vẫn tôn lên vẻ quý phái nếu biết cách dưỡng ẩm môi tốt.

2. Phun môi màu hồng cánh sen hợp với nước da

phun-moi-hong-canh-sen-2

Hồng cánh sen hợp với nước da trắng

Hồng cánh sen sẽ rất hợp với nước da trắng và tóc sáng màu.

3. Phun môi màu hồng cánh sen hợp với cơ địa

phun-moi-hong-canh-sen-3

Lưu ý về cơ địa khi đi phun môi

Phun xăm môi có điểm vượt trội là không còn phải lo lắng những phiền phức như: trôi son, son không đều, hay việc hàng ngày phải tô son,.. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phun môi vì còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, do vậy, khi có nhu cầu phun môi bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và lựa chọn phương thức hợp lý nhất.

Trên đây là những lưu ý giúp chị em có thể lựa chọn phun môi màu hồng cánh sen được đẹp và phù hợp nhất. Chúc bạn gái luôn có đôi môi tươi sáng, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay