Phun môi pha lê – Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công

11:12:16 - 11/06/2014 - admin

các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng, cuốn hút lạ kỳ cho phái đẹp.

Một bở môi xấu xí hình quả bí với một màu môi nhợt nhạt, thâm xỉn khiến các chị em ngại ngùng khi phải đi ra ngoài đường. Thấu hiệu được vấn đề đó để đáp ứng hầu hết  nhu cầu làm đẹp thiết thực của đại đa phần chị em, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng, cuốn hút lạ kỳ cho phái đẹp.

moi-final

Phun môi pha lê CN Hàn Quốc là gì?

Đến với kĩ thuật phun moi mau tu nhien này được áp dụng bởi máy phun xăm tiên tiến nhất cùng chất liệu mực phun hiện đại và đa chủng loại về mã màu, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.

Phun môi pha lê phù hợp với những đối tượng nào?

Phun môi pha lê là dịch vụ phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là:

+ Chị em có màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt: Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm thẩm mỹ và màu mực xăm môi phù hợp để xử lý và làm thay đổi màu môi, giúp đôi môi tươi tắn, đẹp tự nhiên.

+ Khách hàng có môi quá mỏng, cánh môi không đẹp: Để tạo dáng khuôn môi phù hợp, các chuyên viên sẽ “ăn gian” ra ngoài bời môi để giúp môi dày hơn kết hợp với tạo lại hình cánh môi cho cân xứng hơn với tổng thể gương mặt. Sau đó, tiến hành xăm môi đẹp tự nhiên theo màu đã chọn.

+ Chị em có đôi môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay