Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt già đi không

09:36:18 - 03/01/2015 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á! Em tên là Thanh Thảo , hiện nay em 25 tuổi. Em khi sinh ra đã có một đôi chân mày tương đối thưa và mỏng. Bạn bè của em khuyên em nên đi phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á. […]

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á! Em tên là Thanh Thảo , hiện nay em 25 tuổi. Em khi sinh ra đã có một đôi chân mày tương đối thưa và mỏng. Bạn bè của em khuyên em nên đi phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhưng em còn lo lắng lắm , không biết phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không ạ? ( Thanh Thảo – Hà Nội )

Bạn nên chú ý chăm sóc sau khi xóa xăm lông mày

TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA:

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi “Phun xam chan may công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không?” đến cho chuyên mục tham vấn của chúng ta. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi chân mày thưa và mỏng không chỉ làm bạn Thanh Thảo mà còn khiến rất nhiều người mặc cảm và mặc cảm khi tiếp xúc với nhau. Để khắc phục được tình trạng này , các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp toàn hảo giúp bạn lấy lại đôi chân mày đẹp tự nhiên và quyến rũ.

>> Phun thêu lông mày ở đâu đẹp

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không?

Về kỹ thuật này , bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm rằng khuôn mặt sẽ không trở nên già và cứng cát mà ngược lại bạn sẽ trẻ trung và rất xinh hơn rất nhiều lần . Trước khi thực hành kỹ thuật này , bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tham vấn mẫu mã cũng như màu chân mày ăn nhập với màu da , màu tóc , độ tuổi , công việc…. Mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và rất xinh nhất. Sau thời gian ấy , các chuyên viên sẽ phác hoạ hình dạng chân mày và tiến hành phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Bằng mũi kim siêu nhỏ có độ sâu khoảng 0 , 2mm , các chuyên viên sẽ nhẹ nhõm phun thêu mà không gây đau rát , mũi kim được sử   dụng 1 lần , sát trùng biệt lập , màu mực không bị đổi , không làm rụng chân mày , không gây ra hiệu quả phụ , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hoàn toàn sẽ đem lại cho bạn đôi chân mày đẹp như ý muốn.

Cach-theu-chan-may2

Cách thêu chân mày tự nhiên áp dụng kĩ thuật khắc chạm CN Hàn Quốc

Sau khi thực hiện, chị em sẽ sở hữu đường chân mày đẹp như ý mà không cần mất thời gian cho những bước trang điểm cầu kỳ cũng không lo lộ dấu tích thẩm mỹ. Với cách phun thêu chân mày đẹp tiên tiến này, mọi nguy cơ bị lây nhiễm, dị ứng khi thẩm mỹ lông mày hoàn toàn không xảy ra bởi mũi kim siêu nhỏ, độ sâu 0.2mm chỉ tác động vào lớp thượng bì, không gây đau đớn, chảy máu hay trầy xước da.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay