Phun thêu lông mày một cách tạo đường chân mày đẹp

09:36:34 - 13/06/2014 - admin

Phun thêu lông mày là một cách thức tạo lên đường chân mày đẹp quyến rũ tự nhiên như thật với máy phun thêu hiện đại nhất hiện nay, chất liệu mực thêu có độ bền cao cùng kĩ thuật khắc chạm tinh vi chính xác nhất.

Phun thêu lông mày là một cách thức tạo lên đường chân mày đẹp quyến rũ tự nhiên như thật với máy phun thêu hiện đại nhất hiện nay, chất liệu mực thêu có độ bền cao cùng kĩ thuật khắc chạm tinh vi chính xác nhất.

cat-mi-mat-duoi1

Không chỉ mang lại hiệu quả tạo dáng chân mày đậm, có chiều dài và độ cong vừa phải, thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật giúp cặp mày sống động, sắc nét hơn.

Vượt lên trên các kĩ thuật phun xăm trước đây, phương pháp phun thêu thẩm mỹ lông mày theo công nghệ Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm khác biệt về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tiếp đến, với đầu mũi kim siêu nhỏ, có độ sâu 0.2mm, màu mực thêu sẽ được thẩm thấu sâu vào trong từng sợi mày mà không gây ra cảm giác đau đớn, sưng tấy, khó chịu, đảm bảo an toàn tuyệt đối do đó bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau thực hiện phun lông mày.

Với kĩ thuật khắc chạm tinh vi, các chuyên viên sẽ dùng loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày hợp với màu da và màu tóc của khách hàng chứ không tạo nên từng mảng màu như các cách phun xăm trước đây.

Hơn nữa, phương pháp này sử dụng chất liệu mực thêu có độ bền cao, không bị phai theo thời gian do đó hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài từ 6- 10 năm, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho chị em.

Chỉ sau 60 -90 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu cặp mày ngài ấn tượng, đẹp tự nhiên với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật và dáng lông mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt và sở thích cá nhân. Chúng tôi tin rằng với những khác biệt trên đây thì phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc xứng đáng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của bạn và nhiều chị em phụ nữ khác.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay