Phun thêu lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

09:39:16 - 03/11/2014 - admin

Xin chào thẩm mỹ viện Đông Á. Cặp lông mày xấu xí là lỗi lo lắng của mình bao nhiêu năm nay. Sau khi tìm hiểu thêu lông mày ở đâu đẹp và thiên nhiên tôi đã được một số bạn bè giới thiệu trung tâm thẩm mỹ viện Đông Á. Xin được hỏi quy trình thực hiện tại thẩm mỹ viện như thế nào và thêu lông mày có đau không?

Xin chào thẩm mỹ viện Đông Á. Cặp lông mày xấu xí là lỗi lo lắng của mình bao nhiêu năm nay. Sau khi tìm hiểu thêu lông mày ở đâu đẹp và thiên nhiên tôi đã được một số bạn bè giới thiệu trung tâm thẩm mỹ viện Đông Á. Xin được hỏi quy trình thực hiện tại thẩm mỹ viện như thế nào và thêu lông mày có đau không?

Hoa Hạ , 29 tuổi , Trương Định , Hà Nội

Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của thẩm mỹ viện chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Là một trung tâm thẩm mỹ viện lâu đời và dày dặn kinh nghiệm , thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang là một trong những thẩm mỹ viện đứng đầu trong bề dày Thành quả cũng như chất lượng lao vụ tại Hà Nội và trên cả nước. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi mỗi lần được đón tiếp một khách hàng đã được những người đã từng thực hiện tại thẩm mỹ viện giới thiệu. Bởi đó không chỉ là phú cho hình thể , là sự tin tưởng mà quý khách dành cho Đông Á mà còn là động lực xúc tiến chúng tôi không ngừng nỗ lực để có khả năng Đạt tới những Cuối cùng cao hơn trong hoạt động thẩm mỹ.

Về quy trình thêu lông mày hàn quốc tại thẩm mỹ viện diễn ra rất đơn giản. Ban đầu , bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Sau đó , với đôi bàn tay khéo và tinh tế , chuyên viên sẽ đo vẽ chuẩn xác để chính xác được dáng lông mày đẹp tự nhiên có khả năng thêu theo sao cho khi thực hiện , màu thêu sẽ không bị lem ra bên ngoài. Bạn sẽ được sử dụng một thiết bị chuyên dùng giống như một chiếc bút có gắn đầu kim nhỏ. Chuyên viên sẽ nhẹ nhàng và tỉ mỉ đưa từng đường kim trên lông mày của bạn làm nên những nét mảnh dạng sợi giống như sợi lông mày thực tế. Bởi kim chỉ đi rất nhẹ trên da và trước khi thực hiện khoảng 30 phút , bạn sẽ được bôi tê nên đảm bảo sẽ không có bất kể cảm giác đau đớn nào.

Loại mực mà Đông Á sử dụng để thêu lông mày 3d cho bạn là loại mực đảm bảo được Đông Á chúng tôi nhập mực hoàn toàn từ mỹ, Hàn Quốc. Mực thêu này đã từng được sử dụng để thực hiện cho nhiều tinh cầu và diễn viên nổi tiếng xứ kim chi , từ thời gian này mà bạn sẽ an tâm có được dáng lông mày đẹp như các sao Hàn ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Như vậy , chỉ chưa tới 40 phút là bạn đã có khả năng sở hữu một vài lông mày đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay