Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

09:00:04 - 21/10/2014 - admin

Thưa các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á! Cháu đang quan tâm tới dịch vụ phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á. Không biết phun lông mày mấy ngày thì bong ạ ? Vì công việc của cháu thường xuyên cần giao tiếp, sợ rằng khi lông mày chưa bong sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ ạ. Cháu xin cảm ơn!

Thưa các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á! Cháu đang quan tâm tới dịch vụ phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á. Không biết phun lông mày mấy ngày thì bong ạ ? Vì công việc của cháu thường xuyên cần giao tiếp, sợ rằng khi lông mày chưa bong sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ ạ. Cháu xin cảm ơn!

Xam-moi-1

(Thùy Chi – Gia Lâm)

Chào bạn Thùy Chi! xin được cám ơn bạn đã đặt câu hỏi rất hay về lĩnh vực phun thêu lông mày cho chúng tôi để được giải đáp về phun lông mày mấy ngày thì bỗng. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Phun lông mày là quá trình sử dụng công cụ và kỹ thuật đặc biệt tác động lên vùng da, tạo ra những tổn thương cực nhỏ để lưu lại những đường nét của lông mày theo khuôn đã định hình từ trước mà không gây chảy máu hay đau đớn. Bản chất là sự tổn thương trên da nên sau khi phun lông mày ngang từ 4 đến 5 ngày, tại đa vùng phun sẽ bị bong ra, màu mực xăm sẽ lưu lại và chuẩn màu hơn sau 1 tháng.

Trong thời gian chờ đợi vùng phun bong da, bạn nên kiên nhẫn thực hiện chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ. Nên tránh nước từ 3-5 ngày, kiêng một số thức ăn như thịt bò, rau muống, cafe, nước tương đen…trong 1 tuần. Đặc biệt tuyệt đối không được tự ý bóc da ở vùng phun mà nên để tự bong da tự nhiên.

phun lông mày tự nhiên là một dịch vụ đã rất phổ biến ở Việt Nam từ lâu, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đầy đủ những tiêu chí về vệ sinh, thẩm mỹ, an toàn. Xuất thân từ Thẩm mỹ viện Đông Á Spa – địa chỉ làm đẹp uy tín ở Hà Nội – Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt đội ngũ phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, luôn được nâng cao nghiệp vụ bằng những dự án, công nghệ mới liên kết với những cường quốc thẩm mỹ trên thế giới.

Hiện tại, phun thêu chân mày đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ rất được yêu thích và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và toàn miền Bắc. Quy trình thực hiện an toàn, đảm bảo chất lượng là tiêu chí chúng tôi luôn hướng tới để phục vụ được tối đa nhu cầu và quyền lợi của khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay