Phun thêu lông mày thẩm mỹ xong có xóa được không?

09:13:14 - 21/10/2014 - admin

Thưa các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi mới đi phun lông mày thẩm mỹ cách đây hơn một tháng. Tôi thấy lông mày không thực sự đẹp như ý muốn nên tôi muốn xóa lông mày xăm đi có được không? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

Thưa các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi mới đi phun lông mày thẩm mỹ cách đây hơn một tháng. Tôi thấy lông mày không thực sự đẹp như ý muốn nên tôi muốn xóa lông mày xăm đi có được không? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sỹ! Tôi xin cảm ơn!

phun thêu lông mày đẹp tự nhiên

(Thanh Thủy – Kim Mã – HN)

Chào bạn Thanh Thủy! Cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới các dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc phun lông mày có xóa được không.

Phun lông mày là quá trình dùng dụng cụ chuyên dụng đặc biệt tác động lên vùng lông mày, tạo ra những đường nét có độ bền kéo dài từ 3-5 năm tùy cơ địa. Máy móc kỹ thuật không hiện đại, chất lượng mực kém, đặc biệt là khiếu thẩm mỹ, kỹ thuật phun lông mày còn “non tay” của chuyên viên là những yếu tố đem đến nhiều rủi ro như: lông mày bị lệch, không cân đối, màu mực không phù hợp với màu tóc…

Để khắc phục những khuyết điểm đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi có dịch vụ sửa lông mày phun thêu lông mày hàn quốc hoặc xóa mực phun, xăm bằng công nghệ Laser CO2 với hiệu quả lên tới hơn 90% mà không để lại sẹo, không gây ra những biến chứng cho vùng da lân cận, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làn da.

Để có được cặp lông mày như ý, điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ viện Đông Á với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc lông mày sắc đẹp là một trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, và có máy móc kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay. Chỉ sau 1-2 tiếng thực hiện, với một chi phí hợp lý, khách hàng sẽ có được cặp lông mày với đường nét tự nhiên, cân đối với khuôn mặt mà bạn từng ao ước, và không cần phải mất thời gian tô vẽ mỗi khi trang điểm.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay