Phun xăm mí mắt loại bỏ mí mắt mỏng và quá là thưa

09:29:06 - 13/06/2014 - admin

Phun xăm mí mắt – Có một bờ mí mắt mỏng và quá là thưa khiến mắt bạn thiêu vẻ đẹp có hồn của người con gái, thiếu biểu cảm riêng của một người con gái làm bạn mất đi vẻ đẹp tự tin khi ra ngoài?

Phun xăm mí mắt – Có một bờ mí mắt mỏng và quá là thưa khiến mắt bạn thiêu vẻ đẹp có hồn của người con gái, thiếu biểu cảm riêng của một người con gái làm bạn mất đi vẻ đẹp tự tin khi ra ngoài? Gạt bỏ nỗi ám ảnh nặng nề đó ngay hôm nay với cách xam vien mat đẹp nhất hiện nay, an toàn, kết quả dài lâu.

phun xăm môi có đau không

Mi mắt thưa, mỏng và nhạt màu cộng thêm viền mí không rõ ràng, sắc nét khiến gương mặt của chị em không có điểm nhấn, phẳng lặng do đó không tạo được ấn tượng với người đối diện. Bởi lẽ đó, không ít chị em phải nhờ đến nghệ thuật make up để có đôi mắt đẹp hơn tuy nhiên việc này đòi hỏi nhiều thời gian, sự tỉ mỉ và cần phải khéo tay nên nhiều người không thể làm được.

Tuy chỉ chiếm một vị trí khiêm tốn nhưng chân mí hay còn gọi là đường viền mí mắt có vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và sức cuốn hút của đôi mắt.

Trong đó, xăm viền mí mắt theo kiểu Hàn Quốc là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ bởi nó tích hợp nhiều ưu điểm của các kĩ thuật phun xăm trước đây.

Hiện nay, với sự phát triển và bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, chị em không cần mất thời gian trang điểm cầu kỳ mà vẫn có được đường viền mí sắc nét, ấn tượng với các kĩ thuật phun xăm mắt hiện đại.

Xăm viền mí mắt kiểu Hàn Quốc là phương pháp tạo đường viền mí sắc nét, đẹp như thật với cây phun xăm hiện đại, mực xăm đường chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Để tạo đường viền mí mỏng nhưng không kém phần ấn tượng, các chuyên viên thẩm mỹ viện sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó vẽ một đường nhuyễn với màu sắc phù hợp nhất, tạo chân mí đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay