Phun xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang đến sự tin tưởng

10:15:26 - 14/07/2014 - admin

Phun xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang đến sự tin tưởng biệt hoàn toàn cho chị em phụ nữ. Không chỉ tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, kĩ thuật này còn giúp chị em khắc phục triệt để nhược điểm về một đôi mắt quá nhỏ hay bị lồi

Phun xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang đến sự tin tưởng biệt hoàn toàn cho chị em phụ nữ. Không chỉ tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, kĩ thuật này còn giúp chị em khắc phục triệt để nhược điểm về một đôi mắt quá nhỏ hay bị lồi. Kết quả cho thấy công nghệ phun xăm mới này có thể giúp chị em có được đường viền mí sắc nét, đẹp hoàn hảo chỉ sau 1.5 – 2h.

phun xăm môi có đau không

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xam có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực, khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt trên dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi thanh mảnh, cân đối.

Điểm khác biệt lớn của kĩ thuật này chính là các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn đồng thời giúp bạn lựa chọn gam màu phù hợp với làn da và mái tóc do đó kết quả thẩm mỹ đạt được rất cao.

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

– Chuyên viên phân tích, tư vấn cho khách hàng về màu sắc chọn để phun xăm mí mắt

– Chuyên viên kiểm tra màu mực xăm.

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm

– Chuyên viên sẽ vô trùng bộ dụng cụ phun xăm để đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phun xăm.

Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng mí mắt
- Chuyên viên làm sạch vùng mí mắt cho khách hàng.
- Chuyên viên thoa (bôi) tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phun xăm mí mắt cho khách hàng

- Chuyên viên sử dụng máy phun xăm viền mí mắt để tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mí của mắt, “ăn gian” chiều rộng bờ mi (trong trường hợp khách hàng có mắt bị lồi hoặc mắt quá nhỏ), giúp viền mí sắc nét hơn. Các thao tác diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối.
Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay