Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

14:29:45 - 10/10/2014 - admin

Tất cả các chị em ai cũng mong muốn mình đẹp mà muốn đẹp trước hết khuôn mặt phải đẹp đã. Với bước tiến của ngành thẩm mỹ ngày càng cao thì mong ước làm đẹp đó nhanh chóng được hiện thực hóa với nhiều kĩ thuật thẩm mỹ môi tiên tiến, nổi bật hơn cả là phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc.

Tất cả các chị em ai cũng mong muốn mình đẹp mà muốn đẹp trước hết khuôn mặt phải đẹp đã. Với bước tiến của ngành thẩm mỹ ngày càng cao thì mong ước làm đẹp đó nhanh chóng được hiện thực hóa với nhiều kĩ thuật thẩm mỹ môi tiên tiến, nổi bật hơn cả là phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc.

moi-final

Phun xăm môi CN Hàn Quốc – giải pháp thẩm mỹ môi đẹp, an toàn

co nen phun moi khong – Khác biệt lớn với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi¸ kĩ thuật này không đòi hỏi xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng và có tính an toàn tuyệt đối.Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tối ưu hóa những nét chưa thật chuẩn về dáng khuôn môi, viền môi hay cánh môi của chị em với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Với phương pháp phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên để di chuyển liên tục trên bờ môi giúp mực xăm được phun ra đều đặn và thẩm thấu sâu vào bên trong, xử lý môi thâm hiệu quả. Các chuyên viên sẽ “ăn gian” chiều rộng của 2 bờ môi để khắc phục tình trạng môi quá mỏng hoặc quá dày, tạo lại dáng khuôn môi và giúp viền môi rõ hơn cho đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên.

Đôi môi căng mọng, tươi tắn sau khi phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Khác biệt với các kĩ thuật phun xăm môi truyền thống, phun xăm môi CN Hàn Quốc sử dụng chất liệu mực xăm môi được chiết xuất từ các thảo dược thiện nhiên có độ bền và tính thân thiện cao nên không gây hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa, kết quả thẩm mỹ môi ổn định lâu dài, tối thiểu là 3- 5 năm. Tại Việt Nam, kĩ thuật phun môi hồng tự nhiên Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay