Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

10:09:42 - 30/06/2014 - admin

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản đã được bộ Y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Và hiện nay, kỹ thuật này đã được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công mang đến niềm vui, vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản đã được bộ Y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Và hiện nay, kỹ thuật này đã được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công mang đến niềm vui, vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

phun xăm

Với phun xăm môi đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Sở hữu 1 đôi môi mềm mỏng, hút hồn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều đó. Những người có môi thâm hoặc nhợt nhạt đã tìm đến son môi , tuy nhiên, chúng chỉ có thể khắc phục được nhược điểm ấy 1 cách tạm thời.Nếu như trước kia, 1 đôi môi đẹp, tươi tắn là nét đẹp trời ban cho những người may mắn, thì nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp và sự ra đời của công nghệ phun xăm thẩm mỹ thì bất kỳ ai cũng có sự may mắn này.

- Đôi môi đẹp tự nhiên sẽ là của bạn

Kỹ thuật phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tường cũng mực xăm cao cấp, cây xăm môi thông minh giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi môi đẹp tự nhiên và quyến rũ.

- Duy trì ổn định lâu dài

Việc sử dụng chất liệu mực xăm có chất lượng cao, không chỉ giúp bạn có 1 đôi môi xinh xắn, gợi cảm mà còn giúp kết quả phun xăm thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài.

- An toàn tuyệt đối

Sử dụng mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi 1 cách nhẹ nhàng, không gây đau rát. Đồng thời sử dụng mực xăm có chất lượng cao, không có độc tố, không có tác dụng phụ, không làm nguy hại đến sức khỏe người dùng.

- Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê tại chỗ. Vì vậy, không gây ra bất kỳ đau đớn nào, đặc biệt sau khi thực hiện bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp thông thường, nếu muốn có 1 đôi môi đẹp như ý muốn, khắc phục được tình trạng môi thâm, bạn nên áp dụng kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc bạn nhé! Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi hội tụ rất nhiều chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ Thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… với cơ sở vật chất. máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay