Phun xăm môi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

09:14:28 - 23/07/2014 - admin

Phun xăm môi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á để bạn có một đôi môi quyến rũ với màu môi sáng tươi trẻ trung luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng. Đó là giải pháp rất tuyệt vời hơn so với bạn dùng son môi chứa nhiều chì nếu dùng nhiều sẽ bị thâm môi, rồi nỗi lo mỗi khi ăn uống, tắm rửa, son bị trôi sẽ làm làn môi của bạn nhợt nhạt, thâm đen, kém xinh, thiếu sức sống

Phun xăm môi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á để bạn có một đôi môi quyến rũ với màu môi sáng tươi trẻ trung luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng. Đó là giải pháp rất tuyệt vời hơn so với bạn dùng son môi chứa nhiều chì nếu dùng nhiều sẽ bị thâm môi, rồi nỗi lo mỗi khi ăn uống, tắm rửa, son bị trôi sẽ làm làn môi của bạn nhợt nhạt, thâm đen, kém xinh, thiếu sức sống….Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn giải quyết được những nỗi lo ngại đó khi bạn sử dụng dịch vụ phun xăm môi của chúng tôi.

phun xăm

 

Khách hàng phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tạo dáng khuôn môi cho bạn, sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi, sau đó, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn màu môi đẹp phù hợp với nước da của mình.

Tiếp theo, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê và phun màu cho đôi môi xinh của bạn. Máy phun màu hoạt động phun màu vào lớp biểu bì, da có sự tổn thương nhẹ, tuy nhiên vì có thuốc gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không đau.
Môi có hiện tượng sưng nhẹ sau khi phun khoảng 1-2 ngày. Sau 3 ngày bắt đầu hình thành màu môi mới và khoảng một tháng sau thì hoàn toàn đẹp tự nhiên. Màu môi phun có thể giữ được từ 5- 10 năm tuỳ theo cơ địa từng người. Sau khi thực hiện dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á , bạn sẽ sở hữu đôi môi trở xinh xắn và quyến rũ trong suốt cả ngày với màu môi ấn tượng đẹp tự nhiên ,đôi môi mọng gợi cảm, phom môi mềm, hồng sáng và căng bóng.
Đặc biệt đến với Thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia phun xam tham my nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Mực phun xăm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Mỹ đảm bảo 100% là từ thiên nhiên, không gây nguy hại cho da. Sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của chuyên gia phun xăm Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất, cam kết mang lại cho khách hàng kết quả phun xăm thẩm mỹ hoàn mỹ nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay