Phun xăm môi ở đâu đẹp, an toàn

09:20:10 - 04/11/2014 - admin

Sau nhiều lần nghĩ suy tôi đã quyết định đi xăm môi nhưng mình còn đang băn khoăn không biết nên đi phun xăm môi ở đâu đẹp, an toàn.

Ngày trước mình có một đôi môi nhỏ nhắn, xinh xắn. Nhưng do thường xuyên điểm trang với nhiều loại son dưỡng môi khác nhau , lại không có thói quen tẩy trang , nên khi vừa ngoài 30 tuổi , đôi môi của tôi đã trở nên thâm xỉn rất xấu xí. Sau nhiều lần nghĩ suy tôi đã quyết định đi xăm môi nhưng mình còn đang băn khoăn không biết nên đi phun xăm môi ở đâu đẹp, an toàn. Qua một số diễn đàn làm đẹp , tôi được biết dịch vụ phun xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á được rất nhiều chị em khen ngợi. Rất mong nhận được sự tham vấn của Đông Á về dịch vụ này! Tôi xin cảm ơn!

( Ngọc Hương – Hai Bà Trưng – Hà Nội )

Phun xăm môi ở đâu đẹp, an toàn

Phun xăm môi ở đâu đẹp, an toàn

Xin chào Ngọc Hương!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để gửi câu hỏi này về thẩm mỹ viện Đông Á để được tham vấn về dịch vụ này phun xăm môi. Chúng ta tin rằng những báo cáo dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được mối băn khoăn ở đâu xăm môi đẹp.

Kỹ thuật phun xăm môi là phương pháp thẩm mỹ môi đã không còn xa lạ với rất nhiều phụ nữ , với mục đích nhằm cải thiện màu môi thâm xỉn trở nên tươi tỉnh , trẻ trung hơn. Bây giờ , có rất nhiều chức vị cảm biết cái đẹp nhận thực hiện phun xăm môi , nhưng chất lượng có đảm bảo hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố như kinh nghiệm , thao tác của kỹ thuật viên , chất lượng màu mực , nhân tố vệ sinh , chăm sóc sau thực hiện…

Ngay từ khi còn hoạt động ở mô hình Spa , Đông Á đã nức danh là 1 chức vị phun xăm cảm biết cái đẹp với hiệu quả vượt trội. Đối với dịch vụ phun môi , Đông Á ứng dụng công nghệ phun môi pha lê , đem đến cho đôi môi màu sắc đầy tươi trẻ , màu mực phun xác thực , phù hợp tự nhiên với màu da , độ tuổi và nhu cầu của bản thân khách hàng.

Chỉ cần trải nghiệm 1 lần độc nhất vô nhị công nghệ phun môi pha lê tại thẩm mỹ viện Đông Á , với đôi bàn tay điêu luyện , con mắt cảm biết cái đẹp kỹ năng tuyệt vời của kỹ thuật viên , bạn sẽ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả chấp thuận với làn môi bóng bẩy không tì vết. Thẩm mỹ viện Đông Á có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc nhan sắc , kiên cố sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm toàn hảo không đâu vào đâu có được.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay