Phun xăm môi thẩm mỹ làm bờ môi đẹp tự nhiên

10:21:48 - 22/09/2014 - admin

Cách làm bờ môi đẹp tự nhiên chính là phun xăm môi thẩm mỹ được tiến hành theo quy trình 4 bước đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Cách làm bờ môi đẹp tự nhiên chính là phun xăm môi thẩm mỹ được tiến hành theo quy trình 4 bước đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

dia-chi-tham-my-vien-xoa-hinh-xam-2

Đôi môi là điểm nhấn của gương mặt

Phun xăm môi là một xu thế mới của nhiều chị em kĩ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, được thực hiện theo tuần tự 4 bước khoa học, đơn giản và nhẹ nhàng.

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

Bước đầu tiên thực sự là rất quan trọng của bất kì khách hàng nào.Với kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn màu môi phù hợp với lứa tuổi, màu da và sở thích của mỗi người. Thêm vào đó, trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh khuôn môi, các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn về dáng môi phù hợp nhất.

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn mà môi thích hợp

Bước 2: Kiểm tra màu môi, vô trùng dụng cụ phun xăm

Từ đó, trước khi tiến hành xăm môi,các chuyên viên sẽ kiểm tra màu môi và vô cùng dụng cụ phun xam moi hong tu nhien để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, hạn chế tối đa khả năng bị nhiễm trùng, sưng tấy.Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên với cây phun xăm môi hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên có độ bền cao.  Đặc biệt, mỗi người sẽ có một bộ dụng cụ riêng biệt để tránh bị lẫn màu môi.

Bước 3: Bôi tê và tiến hành phun xăm theo màu môi đã chọn

Sau khi chọn màu, vô trùng dụng cụ phun xăm, các chuyên viện sẽ tiến hành sát khuẩn và bôi tê môi sau đó thực hiện phun môi hồng tự nhiên theo màu đã chọn. Với cây phun xăm hiện đại, mực xăm sẽ được dàn đều trên các tế bào môi, tạo màu môi đẹp tự nhiên, ấn tượng. Với khách hàng có khuôn môi không đẹp, chưa thật sự cân xứng các chuyên viên sẽ “ăn gian” độ dày, mỏng của môi bằng cách vẽ ra ngoài ( môi mỏng, cánh môi không đều) hay thu hẹp vào trong (môi quà dày), tạo dáng khuôn môi đẹp cho khách hàng.

Bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau phun xăm môi

Sau khi tiến hành xăm môi, các bác sĩ sẽ làm sạch đôi môi một cách nhẹ nhàng sau đó dặn dò chế độ chăm sóc và những việc làm cần thiết để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất ví dụ như không để nước vào môi trong 2-3 ngày đầu sau phun xăm môi,tránh ăn thức ăn nhiều dầu mỡ,…

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phun xăm môi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm theo đúng quy trình đã được chuẩn hóa, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay