Phun xăm thẩm mỹ giúp chị em khắc phục khuyết điểm

08:45:45 - 10/11/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ giúp cho chị em phụ nữ khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt và kiệm ước thời kì mà vẫn có xác xuất làm đẹp một cách hiệu quả tức thì.

Cách sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

PHUN XĂM  TẠI MỸ VIỆN ĐÔNG Á

phun xăm thẩm mỹ giúp phụ nữ có vẻ mặt đẹp hơn , có nhiều phụ nữ có chân mày rất nhạt , thưa hoặc thiếu đuôi , thậm chí có người chân mày hầu như không có. Với đôi môi cũng vậy , hồ hết phụ nữ có đôi môi mang màu sắc tái nhợt , thâm đen làm cho cả vẻ mặt u ám , thèm bã. Đối với những người này , mỗi lần điểm trang tốn rất nhiều thời kì mà thỉnh thoảng vẫn không cho kết quả chấp thuận. Việc phun xam tham my sẽ giúp phụ nữ sở hữu cho mình vẻ mặt sắc nét , tươi tỉnh một cách tự nhiên.

PHUN XĂM THẨM MỸ BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ:

–  Xăm viền mi mắt:  thời gian xăm viền mắt thường lâu hơn thời kì xăm mày , xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhõm , kĩ càng hơn. Sau khi sử dụng công nghệ xăm mi mắt bạn sẽ có một viền mi như ý. Mắt trông to , sắc sảo hơn hẳn.

–  Phun lông mày:  công nghệ tiền tiến thêu đuổi sợi , khi hoàn thiện chân mày sẽ trông giống như chân mày mọc tự nhiên với mẫu mã và đường nét như ý muốn theo từng khuôn mặt. Bạn sẽ đẹp hơn với đôi chân mày quyến rũ.

–  Làm hồng môi:  việc phun môi đẹp hồng sẽ làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi. Ngoại giả phun xam moi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những thiếu sót khác trên môi như: sẹo ở môi , môi bị lệch , viền môi không rõ nét.

–  Phun hình xoá các đường sẹo xấu:  với phương pháp này sẽ giúp bạn che đi những vết sẹo trên tài thể thay vào đó là những đường xăm cảm biết cái đẹp giúp bạn tự tín hơn trong cuộc sống.

–  Phun hình trang hoàng thân thể thời trang:  các hình xăm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm độc đáo trên tài thể kết hợp với cách ăn mặc , phối đồ sẽ tự tin tuyên bố cá tình và phong cách riêng của bạn.

Phun xăm thẩm mỹ được thực hành một cách cẩn trọng và kĩ càng. Bên cạnh đó việc chăm sóc khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ cảm biết cái đẹp cũng rất quan yếu. Ý thức được điều này chúng ta đã và đang không ngừng sửa đổi cho tiến bộ hơn về kỹ thuật phun xăm cảm biết cái đẹp , và đội ngũ kỹ thuật viên ngày một chuyên nghiệp để tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay