Phun xăm thẩm mỹ hiện đại

14:42:18 - 16/05/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Việc định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, phun môi không theo khuôn mẫu mà tùy thuộc khuôn mặt.

Phun xăm thẩm mỹ – Việc định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, phun môi không theo khuôn mẫu mà tùy thuộc khuôn mặt. Kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề, khiếu thẩm mỹ cao và tay nghề giỏi thì mới tạo được sự hài hòa, cân đối và tươi trẻ bằng màu sắc và đường nét phù hợp. Thường da trắng, tái sẽ sử dụng những tông màu nhạt hơn so với da sẫm màu.

Sau khi phun xăm thẩm mỹ chỉ cần giử vệ sinh vùng da xăm, không rửa nước, chờ đến khi vùng da đó tự tróc. Bạn chỉ kiêng ăn đồ nếp, tương để tránh viêm lở.

Theo thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp thì có thể chỉnh sửa hoặc xóa xăm phun. Có rất nhiều phương pháp xóa xăm như: mực xăm,, đốt điện, laser hoặc phẫu thuật.

Thông thường sau khi phun xăm hay chỉnh sửa, xóa xăm cần có một thời gian từ 2-3 tháng để vùng da xăm được hồi phục, khi đó tái phun xăm sẽ không nguy hại cho da.

Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách an toàn về thời gian vùng da xăm sẽ bị “chết” xơ cứng, không ăn màu và có thể tạo thành sẹo.

phun_theu_tm

 

Bạn có thể đọc thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay