Phun xăm thẩm mỹ là một kĩ thuật mới

08:55:43 - 28/06/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ là một kĩ thuật mới nhưng nó không còn xa lạ gì với các chị em nữa hôm nay thẩm mỹ viện Đông Á xin giới thiệu để các bạn biết đến các bạn một kỹ thuật mới đó là phun môi pha lê làm bờ môi của chị em đẹp tự nhiên nhất.

Phun xăm thẩm mỹ là một kĩ thuật mới nhưng nó không còn xa lạ gì với các chị em nữa hôm nay thẩm mỹ viện Đông Á xin giới thiệu để các bạn biết đến các bạn một kỹ thuật mới đó là phun môi pha lê làm bờ môi của chị em đẹp tự nhiên nhất.

guong-mat-V-line

Phun xăm môi pha lê kỹ thuật phun xăm hiện đại

Phun môi pha lê một kỹ thuật mới trong phun xam tham my giúp cho bờ môi của phái đẹp trở nên quyến rũ và tự tin, tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Với công nghệ phun xăm môi pha lê này đôi môi của các chị em sẽ được nắn gọn gàng hơn, sửa được nhược điểm trên môi như lệch môi, môi thâm, môi nhạt màu… khiến cho chị em thiếu tự tin trong giao tiếp hoặc mỗi khi đi ra ngoài.

Với kỹ thuật mới và hiện đại kết hớp với màu phun hoàn toàn triết xuất từ tự nhiên đảm bảo màu sắc tươi mới, bền đẹp với thời gian, ngoài ra cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

Phun môi pha lê phù hợp với mọi lứa tuổi

Phun xăm môi pha lê phù hợp với mọi lứa tuổi do đó các bạn trẻ cũng như người đứng tuổi có thể tha hồ lựa chọn màu môi cho phù hợp với cá tính, cũng như phù hợp với tuổi tác và nghành nghề của mình, thoải mái thể hiện cá tính.

Đối với các bạn trẻ tuổi thì có rất nhiều Gam mầu để thỏa sức lựa chọn, ví dụ như : màu dâu tươi, màu cam, màu vỏ quýt, hồng baby, hồng nâu, hồng da (thích hợp với da trắng), hồng cam, cam đất (thích hợp da nâu)…những màu sắc này đang được rất nhiều bạn trẻ ưu dùng vì rất trẻ trung và năng động

Còn với lứa tuổi trung niên thì có những màu sắc tối, trầm hơn như : nâu đồng, đỏ mận… rất nghiêm túc và đứng đắn

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay