Phun xăm thẩm mỹ môi theo công nghệ Hàn Quốc

15:22:41 - 30/08/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và chất lượng mực cao cấp, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng .

Phun xăm thẩm mỹ môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và chất lượng mực cao cấp, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng .

moi-final

MỘT QUY TRÌNH XĂM MÔI TẠI THẪM MỸ XUÂN NHƯ SẼ TRẢI QUA CÁC BƯỚC : 

Bước 1: Khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm thăm khám và tư vấn để có thể lựa chọn kiểu dáng viền môi và màu sắc sao cho phù hợp nhất với làn da, tuổi tác và công việc của mình.

Bước 2: Sau khi giúp khách hàng lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc phù hợp, khách hàng sẽ được gây tê tại ngay tại vùng môi để không thấy cảm giác đau hay khó chịu khi chuyên viên phun xăm của thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện thao tác.

Bước 3: Chuyên viên tiến hành pha màu mực xăm, phun màu cho môi bằng dụng cụ kim siêu nhỏ (dụng cụ này chỉ dùng một lần cho mỗi khách hàng).

Bước 4:Sau 60 -70 phút tỉ mỉ phun màu, khách hàng đã sở hữu một đôi môi đẹp và quyến rũ, phù hợp với làn da và khuôn mặt của mình.

KẾT QUẢ SAU KHI XĂM MÔI :

- Đôi môi xinh xắn, tự nhiên

Với kỹ thuật tinh xảo của công nghệ Hàn Quốc, cùng chất liệu mực cao cấp và dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi môi xinh xắn, tự nhiên.

-Hiệu quả lâu dài

Phun xăm công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài . Đặc biệt, mực xam moi sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì hiệu quả lâu dài.

 -Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không  có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong này mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

- Môi gợi cảm, quyến rũ, phù hợp với làn da

- Màu môi đều, ấn tượng, giữ được trong khoảng thời gian rất dài.

Không đau, không sưng, không chảy máu, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường và bắt đầu công việc ngay sau khi kết thúc dịch vụ chính là ưu điểm của phương pháp này, công nghệ phun xăm được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một đôi môi quyến rũ với màu sắc bền, đẹp và duy trì được trong thời gian dài mà vẫn tiết kiệm được thời gian trang điểm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay