Phun xăm thẩm mỹ nên lựa chọn các thẩm mỹ viện có uy tín

13:54:38 - 20/08/2014 - admin

Khi chọn phun xăm thẩm mỹ nên lựa chọn các thẩm mỹ viện có uy tín, chuyên phun xăm, chuyên viên có tay nghề cao, có trình độ thẩm mỹ để “giao phó” nhan sắc của mình. Hãy đến với Thẩm Mỹ Đông Á để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, tạo dáng lông mày mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Khi chọn phun xăm thẩm mỹ nên lựa chọn các thẩm mỹ viện có uy tín, chuyên phun xăm, chuyên viên có tay nghề cao, có trình độ thẩm mỹ để “giao phó” nhan sắc của mình. Hãy đến với Thẩm Mỹ Đông Á để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, tạo dáng lông mày mang đến sự hài lòng cho các bạn.

da-dep.jpg3-e140a

Có thể nói, lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, như gương mặt hình trái xoan mà lông mày lại ngắn và ít thì không thể tạo nên một gương mặt đẹp. Tuy nhiên nếu là một cặp lông mày mượt dài thì lại khác hoàn toàn. Cặp lông mày đẹp sẽ khiến khuôn mặt trở nên sắc nét hơn, cho bạn một gương mặt đẹp hơn.

Nhưng nhiều khi bạn không có đủ thời gian để tạo dáng đôi lông mày phù hợp và cân đối với khuôn mặt. Chính vì vậy, nhiều bạn gái đã chọn phương pháp phun xăm – điêu khắc hoặc thêu lông mày để tiết kiệm thời gian và giữ vẻ tươi tắn cho mình.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chuyên viên phun xăm sẽ tư vấn màu mực và tạo dáng phù hợp với khuôn mặt và màu da của bạn.

Bước 2: Sau khi hài lòng khách hàng sẽ được bôi thuốc tê và gây tê ngoài da.

Bước 3: Chuyên viên sẽ phun lông mày đẹp tự nhiên và  thêu từng sợi theo chiều xuôi của dáng lông mày.

Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay của các chuyên viên thực hiện. Các nét thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2- 0,3mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

Thời gian thực hiện cho việc phun và tạo dáng một cặp lông mày chỉ mất khoảng 30phút. Một cặp lông mày đẹp tự nhiên sẽ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt bạn giúp bạn tự tin hơn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay