Phun xăm thẩm mỹ – Phun thêu chân lượng cao

10:12:35 - 26/05/2014 - admin

Kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ – phun thêu và xóa chỉnh sửa mắt môi, chân mày cực kì chất lượng và uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ  –  phun thêu và xóa chỉnh sửa mắt môi, chân mày cực kì chất lượng và uy tín. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ Bác Sỹ và kỹ thuật viên phun thêu tay nghề cao, luôn được cập nhật những kỹ thuât phun thêu mới nhất của các chuyên gia đến từ Hongkong, Singapo, Trung Quốc…..

Các bạn sẽ thật sự hài lòng với khi đến với chúng tôi. Trước hết quý khách sẽ được tư vấn thật kỹ các kiểu dáng thêu chân mày tự nhiên, màu môi phù hợp với từng khuôn mặt và nghề nghiệp của mình. Với kỹ thuật mới phun thêu thật nhẹ nhàng không sưng không đau chỉ với 30 phút quý khách sẽ có một đôi lông mày tự nhiên, đôi môi mọng gợi cảm. Mọi dụng cụ sử dụng đều riêng biệt cho từng quý khách, phòng ốc hoàn toàn vô trùng đảm bảo vệ sinh an toàn.

Phun xăm thẩm mỹ

Phun Lông Mày:

Xam tham my lông mày có tác dụng điều hòa quan trọng ngũ quan và sắc mặt, lông mày là khung giá của mắt. hai cái đó quan hệ tốt về khung vẽ và khuôn mặt Phun Lụa mới:Kỹ thuật mới tạo một lớp mày mỏng trên da rất tự nhiên, phù hợp với màu da và màu tóc của từng người.

Thêu Rơi Lông Mi:

    Kỹ thuật này làm cho hàng mi rậm lên, điều chỉnh được mắt xếch, sụp mí, mắt nhỏ.

   Thêu Lông Mày:

     Kỹ thuật thêu lông mày là tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng hơn phun và xăm. Thời gian thực hiện từ 40 – 60 phút. Màu mực dùng để thêu dựa trên màu tóc, màu da và khuôn mặt. chuyên viên sẽ dùng một loại kim thêu đặc biệt vẽ lên từng sợi như lông mày that chứ không tạo nên mảng màu như phun. Do tính tỉ mỹ nên kỹ thuật này được gọi là thêu, kim thêu chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau, không sưng, không chảy máu. Thời gian thêu tồn tại 2 – 3 năm.
Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay