Phun xăm thẩm mỹ và kĩ thuật phun thêu chân mày

11:22:04 - 14/05/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt trở lên già lua ,thiếu thiện cảm .

Phun xăm thẩm mỹ – Nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt trở lên già lua ,thiếu thiện cảm . Thế nhưng mỗi lần trang điểm mất nhiều thời gian mà đôi khi vẫn không cho kết quả ưng ý.

          Nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt trở lên già lua ,thiếu thiện cảm .Tương tự với đôi môi, hầu hết phụ nữ có đôi môi nhợt nhạt hoặc thâm đen làm cho gương mặt xanh xao,kém tươi tắn… Thế nhưng mỗi lần trang điểm mất nhiều thời gian mà đôi khi vẫn không cho kết quả ưng ý. Lông mày kể lên thường bị lệch ,không điều nhau. Son môi thường bị trôi sau khi ăn uống.Mí mắt thường bi nem hoặc không sắc nét .Thế nên kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ đã ra đời với dịch vụ thêu chân mày tự nhiên công nghệ cao của Hàn Quốc.

Thêu chân mày tự nhiên

 

Phun thêu lông mày là phương pháp dùng một dụng cụ giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt. Thợ phun thêu chân mày sẽ có cách vẽ chân mày đẹp và vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên như thật. Màu sắc lông mày sẽ do khách hàng lựa chọn và được chuyên gia tư vấn để phù hợp với màu da và tóc của khách hàng.

+ Khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo một chút độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn.

+ Khuôn mặt tròn: Chuyên viên sẽ  giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

+ Mặt trái tim: Với những khách hàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh mảnh hơn, đặc biệt là tôn lên chiếc cằm nhọn đáng mơ ước của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay