Phun xăm viền mí mắt để có được đôi mắt to đẹp, long lanh

09:25:20 - 13/08/2014 - admin

Phun xăm viền mí mắt để có được đôi mắt to đẹp, long lanh sau một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối là những khác biệt vượt trội tạo nên sức hút lớn cho kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc.

Phun xăm viền mí mắt để có được đôi mắt to đẹp, long lanh sau một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối là những khác biệt vượt trội tạo nên sức hút lớn cho kĩ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc.

Tìm hiểu công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn đẹp tự nhiên - ảnh 1

Tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn. Điểm khác biệt lớn của hình thức phun xăm thẩm mỹ này chính là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.

Mi mắt ngắn, mỏng và nhạt màu là nguyên nhân khiến viền mí kém nổi bật, từ đó, gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phun xam mi mat duoi vi chạm công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Đây cũng là một trong những điểm khác biệt vượt trội tạo nên sức hút cho kĩ thuật phun xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kĩ thuật vi chạm chuẩn xác, phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em.

Khác biệt hoàn toàn với cách thức thực hiện các kĩ thuật xăm mí mắt truyền thống, phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên hoạt động liên tục nên các thao tác diễn ra hết sức nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các rủi ro khi thực hiện. Thêm vào đó, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tính thân thiện, không gây dị ứng, mẩm ngứa, đảm bảo an toàn của chị em.

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Với cách thức thực hiện hoàn toàn mới, xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng cho khách hàng. Sau 1.5 – 2 h với các thao tác nhẹ nhàng, chị em có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về đường viền mí mắt của mình, đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có độ bền cao do đó màu mực xăm không bị phai theo thời gian, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay