Phương pháp điều trị mụn thịt hiệu quả nhất

10:11:18 - 04/08/2014 - ants

Hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp giúp điều trị mụn thịt. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng Nguyên nhân Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây […]

Hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp giúp điều trị mụn thịt. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng

Nguyên nhân
Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên rối loạn và từ đó hình thành mun thit.

Điều trị mụn thịt
Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser đốt hoặc các loại công nghệ Laser C02 chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh nằm sâu bên trong nên rất dễ tái phát trở lại. Có thể gây bỏng  rát, vết đốt lâu lành và để lại sẹo trong quá trình điều trị. Đối với làn da nhạy cảm, phương pháp này có thể gây kích ứng mạnh trên da, không triệt tiêu sạch hoàn toàn mụn thịt, rất dễ tái phát trở lại hoặc để lại sẹo sau điều trị. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da. Quá trình điều trị mụn thịt đòi hỏi phải kiêng khem ăn uống, rửa nước rất bất tiện cho bệnh nhân.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị mụn thịt hiệu quả

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị mụn thịt hiệu quả

Laser CO2 là công nghệ laser cũ. Hạn chế của laser này là hiệu quả không cao, không có khả năng xuyên sâu vào trong các lớp biểu bì để loại bỏ cùi nhân mụn thịt, dễ để lại sẹo lõm và vết thâm trong thời gian dài.

Với công nghệ sóng cao tần hiện đại nhất hiện nay giúp loại bỏ triệt để mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người, mang lại hiệu quả vĩnh viễn bởi công nghệ sử dụng bước sóng năng lượng cao có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị, nhanh chóng triệt tiêu tận gốc toàn bộ mang lưới liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì, ngăn không cho bệnh tái phát trở lại. Với bước sóng cao tần có khả năng định vị tổn thương cực kì chính xác, tia sóng mỏng, với khả năng khống chế đúng độ sâu ở trong lớp biểu bì và mô liên kết loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra mụn thịt. Do thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình điều trị gần như bay hơi ngay tức khắc mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Đồng thời, sóng này còn kích thích các tế bào phát triển nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen nhằm làm đầy vết lõm giúp da nhanh phục hồi.

Quá trình điều trị tuyệt đối an toàn, không phải kiêng khem, không gây đau đớn và tuyệt đối không để lại sẹo đồng thời sau quá trình điều trị lỗ chân lông trở nên se khít, da đẹp mịn màng Lỗ chân lông se khít lại- Làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ, săn chắc.

Xem thêm;

=>cách trị mụn hiệu quả tại nhà

=>đốt mụn thịt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay